McIntosh bán ra pre-phono đầu tiên của hãng

Cuối cùng hãng hi-end giàu tên tuổi đến từ nước Mỹ McIntosh đã cho ra mắt bộ khuếch đại phono đầu tiên của mình sau khi nó được phân phối lần đầu tiên vào mùa hè năm 2016.

Chiếc phono stage vừa được McIntosh bán ra có tên MP100, Đây cũng là thiết bị đánh dấu loại phono preampli đầu tiên của nhãn hiệu này. Với những ưu điểm vượt bậc nó ko chỉ giúp khai thác tốt nhất chất lượng của các đĩa vinyl mà ngược lại nó còn giúp rip các đĩa nhựa thành file nhạc số 24-bit thông qua phối ghép/ USB.

Bộ tinh chỉnh đầu vào McIntosh MP100 được sở hữu các cuộn cảm và nam châm với đặc tính hiệu chỉnh tín hiệu tới 6 mức tùy chọn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng MP100 vẫn có đủ các đầu ra balance (XLR) và unbalance (RCA). đi cùng vớimột đặc điểm hấp dẫn khác Đây là chế độ ‘mono’ có tác dụng giảm tiếng ồn và cải thiện tín hiệu từ các bản ghi mono cổ.

Với độ cao chỉ 9,6cm, MP100 sử dụng bộ khung 29,2 cm giống như các máy mini khác của McIntosh là Amplifier tích hợp mini MXA70, music receiver MB50, Âm li tai nghe MHA100. Điều này đem đến cho nó khả năng thích hợp với nhiều không gian bố trí hơn. Khi được áp dụng với phần mềm chuyển đổi thích hợptương thíchcó thể dùng MP100 để rip các đĩa vinyl thành file nhạc số 24bit/96kHz thông qua phối ghép/ USB. ưu dụng này cũng được trang bị\ khả năng bảo vệ tín hiệu số khổi nhưng biến dạng và sai khác khi thực hiện “chiết” file từ đĩa. Ngoài ra, MP100 còn được trang bị\ thêm hai đầu ra kĩ thuật số khác là Coaxial và Optical giúp mở rộng khả năng kết hợp/. Hiện McIntosh đã giới thiệu MP100 với giá 2.750 Bảng Anh, tương đương 79 triệu đồng.