McIntosh cập nhật ứng dụng tự động hoá SDDP của Control4 cho Processor đầu bảng MX122

Như hổ chắp thêm cánh, McIntosh đã đem đến cho A/V Processor đầu bảng của mình là MX122 bản nâng cấp ứng dụng tự động hoá SDDP của hãng công nghệ danh tiếng Control4.

Trước đó, hãng hi-end nổi tiếng đến từ Mỹ này đã có nhiều bản cập nhật đáng já cho A/V Processor MX122 trong suốt 1 năm kể từ khi nó được bán ra. Đáng Để ý nhất là bản cập nhật nhằm mang lại hả năng phù hợp với DTS:X và Auro-3D trước đó của nó. Và hiện nay, họ đã mang lại một bản cập nhật cần thiết Đây là SDDP (Simple Device Discovery Protocol), Đó là một ứng dụng tự động hoá nhằm đem lại trải nghiệm áp dụng dễ dàng và mạch lạc hơn. Các cài đặt phức tạp và thời gian cần cho việc thiết lập cấu hình cho hệ thống cũng sẽ được giản lược hết tầm nhờ sử dụng/ này.

A/V Processor MX122 là bộ xử lí hình ảnh và âm thanh đa kênh cao cấp nhất của McIntosh, nó được tích hợp những công nghệ xử lí cao cấp đáp ứng nhu cầu set up hệ thống Home Theater hi-end. Nó hoàn toàn thích hợptương thích với các nguồn video 4K Ultra HD và có thể update độ phân giải thấp hơn lên 4K Ultra HD để có được cao cấp hình ảnh tốt nhất. Nó cũng giúp đầy đủ các công nghệ âm thanh 3D hàng đầu hiện tại như Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D.

Tính năng tự động hoá SDDP mới được phát triển này giúp cho MX122 sẽ được cài đặt, thiết lập cấu hình dễ dàngnhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. ứng dụng này được phát triển bởi Control4, một hãng công nghệ được ưa chuộng, chuyên xây dựng các kỹ thuật tự động hoá trong số lĩnh vực nhà thông minh, giải trí, an ninh và năng lượng… Hãng này được thành lập năm 2003, Control4 cung cấp hầu hết các phương pháp/ tự động hoá thông minh cho gia đình, doanh nghiệp và cá nhân.

Trở lại với A/V Processor MX122, dây là trung tâm xử lý cho hệ thống Home Theater với khả năng tích hợp âm thanh vòm 11.2 kênh, cho phép các set up Dolby Atmos lên tới 7.2.4. Bên cạnh có là các chuẩn âm thanh tân tiến khác như DTS: X và Auro-3D. Về mặt hình ảnh, nó có lẽ tiết nhận và xử lý tín hiệu hình ảnh chuẩn 4K Ultra HD tại 50/60Hz, 4:4:4 hay upscale hình ảnh có chất lượng thấp hơn lên thành 4K Ultra HD. Với bản cập nhật SDDP mới thì việc thiết đặt cho các ưu dụng này sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều, người sử dụng cũng không mất quá nhiều thời gian cho những cân chỉnh hệ thống. Trình tự tiến hành cập nhật SDDP Control4 cho Processor MX122 sẽ được tiến hành qua các bước như sau: Cài đặt> Chung> Firmware> Cập nhật> Kiểm tra cập nhật> Cập nhật> Cập nhật bắt đầu. Luôn bảo đảm kết hợp/ nguồn điện và mạng internet được ổn định trong suốt giai đoạn cập nhật cho đến khi quá trình hoàn tất.