McIntosh chính thức bán ra Hi-end Network Player MB50 với giá dự kiến khoảng 57 triệu đồng

Network Player McIntosh MB50 cao cấp chính thức lên kệ

Vì vậy là sau khi bán ra chính thức thị phần vào CES 2017, mới đây hãng McIntosh đã hoàn tất các công đoạn sau cùng để đưa sản phẩm đầu phát mạng đa năng MB50 lên kệ bán hàng tại nhiều quốc gia trên Quốc tế, trong đó có VN.

McIntosh MB50

Giống như nhiều sản phẩm khác tung ra gần đây của mình, MB50 lại là mẫu hàng tiếp theo của McIntosh sử dụng công nghệ DTS Play-Fi với nền tảng kết nối Wifi, cho phép người nghe truyền trực tiếp tín hiệu âm thanh chất lượng cao thông qua phối ghép/ ko dây 1 cách tiện lợi qua bất kỳ thiết bị nào sử dụng chung hệ thống mạng nội bộ trong nhà như smartphone, laptop, máy tính bảng và thậm chí là cả Các loại tv, soundbarreceiver hỗ trợ.
Ko chỉ vậy, MB50 còn đóng vai trò là một bộ streaming player với khả năng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ nghe nhạc online chất lượng cao hiện nay như Spotify, TIDAL, Deezer, Pandora và sẽ còn rất nhiều cái tên khác trong tương lai nữa. Mọi việc đều có thể thay mới và phát triển đơn giản nhờ vào việc thay thế phần mềm điều chỉnh thay vì can thiệp vào firmware của máy.
Bản thân bộ phận này cũng là một mẫu preamp cao cấp cao và cho khả năng phối hợp khá linh hoạt với nhiều bộ phận khác. Với khả năng thiết lập/ âm thanh cao cấp cao chuẩn 24 bit/ 192 kHz của mình, người chơi hoàn toàn có khả năng áp dụng MB50 như một nguồn phát cao cấp cho các hệ thống nghe nhạc lớn sử dụng loa, hay thậm chí là với các hệ thống tai nghe tham chiếu cao cấp.
Hiện hãng McIntosh đã chính thức khởi động giai đoạn ra mắt hàng loạt và giao hàng đến các công ty của mình trên toàn Quốc tế. Các độc giả sắm có thể liên lạc với nhà sản xuất chính thức của McIntosh tại Việt Nam (Đông Thành – Hòa Phúc) để đặt hàng mẫu nguồn phát cao cấp này với mức giá dự kiến vào khoảng 57 triệu đồng.