McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

Dù là 1 “ông lớn” trong lĩnh vực âm thanh hi-end nhưng thương hiệu Mỹ McIntosh luôn biết cách tìm kiếm, chăm chút cho mảng đồ nghe nhạc lifestyle vốn đang có những bước phát triển mạnh mẽ và ngày càng được mua nhiều trên thị trường hiện giờ.

Mới đây, McIntosh đã Công bố bộ âm thanh “tất cả trong một” mới nhất của mình. Đó là 1 bộ dàn mini được bề ngoài và xây dựng theo tiêu chuẩn của 1 bộ âm thanh hi-end. Với những bộ nhớ nhỏ hẹp thì mục đích về một bộ dàn đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng bày trí nhưng vẫn có được âm thanh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao cấp là hết sức thiết thực. tổng quát, McIntosh MXA80 sẽ là một trong các những chọn mua sáng giá cho những ai đang ưa thích 1 bộ dàn Vì thế.

được xem là phiên bản kế thừa của hệ thống tiền nhiệm MXA70, MXA80 là một sự update toàn diện của thế hệ trước, đặc biệt ở đặc tính nhạc số khi nó được trang bị\ DAC giải mã cao cấp hoàn toàn mới, cho phép nó chơi được những file nhạc độ phân giải cao như DSD, DXD.

McIntosh MXA80 là một dàn âm thanh 2 kênh gồm một đầu phát và một cặp loa bookshelf. Trong đó, trung tâm của hệ thống là nguồn phát tích hợp Amly, nó được sở hữu 6 cổng đầu vào (4 digital và 2 analog) trong đó có 1 đầu vào USB bổ sung/ tiếp nhận và giải mã tín hiệu PCM hết tầm 32bit/384kHz, cùng với Đây là các định dạng nhạc số chất lượng khác như DSD64, DSD128, DSD256, DXD 352,8 kHz và DXD 384 kHz. đi cùng với là đầu vào MCT độc quyền của McIntosh với khả năng tiếp nhận tín hiệu nguyên bản từ các đầu phát SACD/CD nhằm cho ra 1 âm thanh với cao cấp tốt nhất.

Đầu phát tích hợp này cũng được sở hữu Amply khuếch đại với công suất 50W/kênh đánh cho 2 loa bookshelf của hệ thống. đôi loa này là loa bookshelf hai đường tiếng cỡ nhỏ với 1 woofer 10 cm và 1 tweeter 1,9 cm. Ngoài ra, máy chính còn được sở hữu một mạch khuếch đại tai nghe chất lượng Headphone Crossfeed Director (HXD) giúp đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho những đôi tai nghe. Cùng với Đó là ưu dụng Power Guard ngăn ngừa những đổi mới xấu trong tín hiệu có khả năng làm hỏng loa hay tai nghe. điều khiển Bass Boost cho phép mở rộng thêm dải trầm nếu muốn. hiện nay, McIntosh đã cho phép đặt hàng các bộ dàn mini MXA80 với giá 6.000 USD, tương đương 135 triệu đồng/bộ.