McIntosh ra mắt SACD/CD Transport cao cấp MCT500

0
241
McIntosh MCT500

SACD/CD Transport McIntosh MCT500 trình làng

người chơi yêu thích định dạng CD/SACD nay đã có khả năng thiết kế 1 hệ thống yếu tố/ “chỉ” McIntosh với loại SACD/CD Transport mới nhất từ hãng – MCT500.

McIntosh MCT500

Khác với CD/SACD Player, các chất liệu CD/SACD Transport được thiết kế với nhiệm vụ chuyển đổi dữ liệu lưu trên đĩa quang thành các tín hiệu digital đơn thuần. Luồng tín hiệu này sẽ tiếp tục được chuyển đến cho các yếu tố/ khác phụ trách xử líđảm bảo cao cấp âm thanh ưng ý cho nhiều audiophile khắc khe nhất.
Dưới bàn tay “phù thủy” của McIntosh, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng sản phẩm SACD/CD Transport MCT500 bề ngoài đậm chất “kinh điển”, bao gồm: khung chassic máy được làm bằng thép không rỉ đã phủ bóng, mặt trước được ốp kính màu đen, được đề nghị là logo McIntosh màu xanh đặc trưng và hai cạnh bên đều được bọc nhôm để bảo vệ.
Thuộc kiểu bộ phận digital thuần nên MCT500 đã được McIntosh trang bị\ đến 4 ngõ ra digital khác nhau: XLR Balanced, Coax, Optical và còn lại là ngõ MCT bản quyền/, chỉ có mặt trên các mẫu hàng của riêng McIntosh. Ngoài ra, nếu là 1 fan hâm mộ trang bị\ nhiều thiết bị của McIntosh, các bạn có khả năng kết nối chúng với MCT500 để đạt sự đồng bộ cao nhất thông qua các cổng kết hợp/ Power Control In/Out, Data In…
Thông thường, nếu chỉ để thưởng thức các nội dung trên đĩa CD, các bạn có khả năng chọn kết hợp/ MCT500 với yếu tố/ giải mã bất kể thông qua các ngõ ra âm thanh tương ứng. đối với định dạng đĩa SACD, McIntosh yêu cầu người dùng nên sử dụng kết nối MCT nhằm đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Khi kết hợp/ MCT được thành lập giữa MCT500 và preamplifier/intergrated Âm ly của McIntosh, một cơ chế bảo toàn tín hiệu giữa 2 thành phần cũng được tạo ra, giúp Amply nhận được đầy đủ tín hiệu âm thanh chất lượng cao mà MCT500 đọc được trên SACD và xử lý chúng.

Theo McIntosh, MCT500 có khả năng đọc được nhiều mẫu đĩa quan trọng như SACD, CD, CD-R/RW và DVD-R. Mặt khác, ở mặt trước MCT500 còn có cổng USB để người chơi có thể dễ dàng cắm USB có chứa nhạc vào đây. Được biết, MCT500 có thể dễ dàng đọc được nhiều định dạng tập tin âm thanh khác nhau từ CD/DVD hay USB: AAC, AIFF, ALAC, DSD (hỗ trợ đến DSD128), FLAC, MP3, WAV (lên đến 24bit/192kHz) và WMA.
Nhờ sở hữu hệ thống vận chuyển đĩa tân tiến và khay nhôm đúc chính xác, đi cùng là hệ thống động cơ servo digital chất lượng, toàn bộ quá trình nhận và đọc đĩa đều diễn ra 1 cách nhanh chóng, mượt mà và cực kỳ tĩnh lặng. bên cạnh đó, dữ liệu âm thanh trong đĩa quang sẽ được MCT500 đọc với tốc độ nhanh gấp cặp bình thường, chắc chắn quá trình đọc đĩa được được cao hơn và tăng hiệu quả xử lí lỗi có trên đĩa mà mắt đọc nhận được.