McIntosh trình làng ampli tích hợp MA252: pre đèn & pow bán dẫn

Lấy cảm hứng từ phong cách sáng tạo kinh điển của amply đèn MC275 huyền thoại, McIntosh đã tạo ra MA252 – 1 amply tích hợp dc trang bị mạch lai giữa pre-amp đèn và pow-amp bán dẫn.

Vốn nổi tiếng với danh hiệu là “ông lớn” trong lĩnh vực chế tác các amply cao cấp. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu Mỹ McIntosh cho ra đời 1 bộ khuếch đại tích hợp mạch lai, tức là sự kết nối giữa đèn điện tử với các bóng bán dẫn.

Ở thời kỳ tiền khuếch đại, mạch pre-amp của MA252 sở hữu 2 bóng 12AX7a cùng 2 bóng 12AT7. Tất cả đều được bố trí trong “lồng” bảo vệ bằng kim dòng có kiểu dáng cách điệu để tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Trong khi đó, ở gian đoạn khuếch đại MA252 được sở hữu mạch amply bán dẫn với công suất đầu ra đạt 100W/kênh với 8Ohms hay 160W/kênh ở trở kháng 4Ohms.

Về mặt kết nối, MA252 có tất cả 4 đầu vào, tất cả đều là analog đi kèm 2 unbalance RCA, 1 balance XLR, 1 phono RCA (MM). Với những người sắm âm thanh giàu tiếng bass, họ có thể phối ghép/ Amply với các loa siêu trầm thông qua cổng subout được trang bị\ sẵn.

MA252 có ưu dụng McIntosh Monogrammed Heatsinks được kết nối với bóng bán dẫn chất lượng hiện tại. Những bóng bán dẫn này seri bỏ thời gian khởi động của thiết yếu ở các Amplifier để MA252 có khả năng hoạt động với hiệu suất cao nhất ngay từ khi vừa được khởi động. một hệ thống điều chỉnh với vi xử lý mạnh mẽ được áp dụng để vận hành hệ thống 1 cách trơn tru, cùng với những thành phần linh kiện và ngoại hình mạch chất lượng, mới nhất của hãng được ứng dụng để đem đến chất lượng âm thanh tối đa.

MA252 là Âm li áp dụng mạch đèn lần đầu của McIntosh được trang bị\ công nghệ Power Guard, vốn đã được cấp bằng sáng chế. Power Guard theo dõi tín hiệu đầu ra và loại bỏ sự mất kiểm soát, cân bằng pha thời gian của tín hiệu để bảo vệ loa khỏi những tác động xấu từ tín hiệu có thể gây hư hỏng. Khi tính năng Power Guard được kích hoạt, 2 bóng đèn tương ứng của kênh tín hiệu đang gặp vấn đề nhấp nháy màu hổ phách, chúng sẽ trở lại với màu xanh lá cây bình thường khi mọi thức được ổn định lại.

Các công nghệ khác của McIntosh cũng có mặt trên MA252 bao gồm Sentry Monitor, bộ khuếch đại tai nghe High Drive. Amplifier cũng cho phép chọn lựa đầu vào, cân chỉnh cường độ bass, treble, tone bypass, cân bằng và mức bù đầu vào thông qua các núm vặn. Các Thông số cơ bản sẽ được hiển thị trên màn hình OLED.

Giá bán của MA252 là ba.500 USD, tương đương gần 80 triệu đồng. người dùng có thể đặt hàng ngay từ hiện tại và sản phẩm cũng sẽ được ra mắt ngay trong tháng 11 này.