Meitu V6 ra mắt – chiếc điện thoại siêu khủng

Meitu V6 ra mắt: 4 camera, 128GB bộ nhớ trong, nhiều màu sắc

Meitu V6 sở hữu thiết kế rất đẹp mắt, cùng với đó là 4 camera cho khả năng xoá phông cũng như selfie ‘ảo diệu’ hơn.Meitu ko phải là cái tên hợp thuộc ở thị trường Viet Nam nhưng ở Trung Quốc lại khá có tiếng. Mới đây hãng này đã giới thiệu/ chiếc smartphone V6 sở hữu 1 số phẩm chất rất đáng khen, đầu tiên phải kể đến ngoại hình dạng lục giác vốn đã được duy trì từ lâu trên các thành phần Meitu. Cách bày trí các hình khối gợi nhớ về những chiếc điện thoại siêu sang Vertu. Loa stereo đặt ở mặt trước, cảm biến vân tay đặt dưới màn hình, hai đinh tán ở mặt lưng được mạ vàng 18K.

năm nay, Meitu đã hào phóng trang bị cho V6 tới 4 camera chia làm 2 cụm trước và sau cùng có độ phân giải 12MP và 5MP dùng cảm biến Sony IMX362 với khẩu độ F1.8, lấy nét theo pha, chống rung quang học OIS. Cảm biến 5MP giúp thu nhận

Thông tin độ sâu trường ảnh nhằm đưa ra những bức hình xoá phông chất nhất. Ngoài ra, Meitu V6 còn có hàng loạt bộ lọc làm đẹp tích hợp trong camera kể cả khi quay video.

Cấu hình của Meitu V6 bao gồm màn hình OLED năm,49 inch Full HD, vi xử lý tốc độ hai,8GHz, 4/6GB RAM, ROM 128GB, pin 3.100mAh và chạy Android Nougat 7.0 ngay khi xuất xưởng. Meitu V6 sản xuất với 3 màu Xanh dương, Xanh lá, Hồng và Vàng cam, giá bán của thành phần này chưa được tiết lộ tuy nhiên khách hàng có thể đặt trước từ ngày 13/11 và sản xuất vào 23/11.