Meizu ra mắt tai nghe HD50: vỏ nhôm, giá hơn 1 triệu

Tai nghe vỏ nhôm Meizu HD50 giá rẻ trình làng

Các nhà phân phối Trung Quốc vốn được biết đến với phong cách “ngon-bổ-rẻ”. Hiếm có mẫu tai nghe nào ở tầm giá trên một triệu đồng được thiết kế chăm chút như Meizu HD50 nhờ việc áp dụng các vật liệu chất lượng như nhôm và da.
Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài, có khả năng ko ai nghĩ thằng Meizu HD50 lại chỉ có giá 62USD tại phân khúc Trung Quốc, tương đương khoảng 1,4 triệu đồng (và hoàn toàn có thể về Viet Nam với giá khoảng 1,5 triệu đồng). Với việc nhãn hiệu Meizu vừa chính thức đặt chân tới Viet Nam thì chúng ta hoàn toàn có khả năng hy vọng sản phẩm tai nghe này sẽ có mặt với tư cách hàng hàng công ty, chứ ko chỉ theo dạng xách tay.

 

Meizu HD50

Thực ra, trước đây Meizu từng ra mắt 1 model tai nghe khác mang tên EP21, song ko được chào đón ra do quá giống model tai nghe earbud thế hệ đầu tiên của Apple. Còn với model HD50 thì Meizu cũng nhận được 1 vài ý kiến rằng khá giống phong cách của Bang & Olufsen BeoPlay H8 từ Đan Mạch (mà đặc trưng là cách đánh dấu trái/phải ở bên trong).
Meizu giới thiệu tai nghe HD50: vỏ nhôm, giá hơn một triệu Nhưng hãy thực tế là ngoại hình của Meizu cực kì hấp dẫn trong tầm giá của nó. Khung gọng được làm từ nhôm, và đệm tai lẫn đệm đầu đều được bọc da tổng hợp mềm mại, hơn hẳn các tai nghe cùng tầm giá thường chỉ làm từ nhựa ọp ẹp. Dù vậy, trọng lượng chỉ Meizu HD50 chỉ khoảng 230gram, và phần cáp có khả năng tháo rời dễ dàng.
Meizu ko Công bố nhiều cụ thể về thông số kỹ thuật của tai nghe HD50, song họ khẳng định đã bề ngoài cho nhu cầu nghe nhạc hi-fi chất lượng cao, và driver được tinh chỉnh để đạt độ méo thấp (dưới 0,5%), âm thanh sạch sẽ, và âm trầm sâu hơn, với độ nhạy 103dB và trở kháng 32Ohm để thích hợptương thích chơi với di động hay máy tính thông thường. một số nguồn tin cho biết HD50 áp dụng driver có màng loa làm tời sợi bio-fiber (giấy sinh học), và chiếc tai nghe này là kết quả của sự hợp tác với thương hiệu Beyerdynamic nhiều người biết đến của Đức.