Melco giới thiệu đầu đọc/rip CD kết nối USB D-100 và bộ lưu trữ nhạc mở rộng E-100

0
229
Melco E-100

Đầu đọc/rip CD Melco kết nối USB D-100 và bộ lưu trữ nhạc Melco E-100

Melco, cửa hàng con chuyên về mảng âm thanh của tập đoàn công nghệ Nhật Bản Buffalo Technology mới đây đã giới thiệu tới người sử dụng bộ lưu trữ nhạc mở rộng E100 và đầu đọc/rip CD chính xác D-100.

Melco E-100

Bộ lưu trữ mở rộng E100 có cùng bề ngoài và kích thước chassis với đầu đọc chính D100, giúp người nghe có thêm dung lượng để lưu trữ nhạc. mặt trong bộ mở rộng này có một ổ cứng 3TB. Ổ cứng 3TB này được thi công trên hệ thống chống rung động chủ động HS-S2 cùng loại được áp dụng trong đầu music server vang dội của hãng N1ZS/2A. Bộ chống rung này được kiểm soát chủ động bằng 1 mạch điều khiển riêng.
Vỏ mẫu hàng được làm bằng nhôm dày 2mm với một nút nguồn tại mặt trước. Phía sau là hai cổng USB 3.0, một sử dụng để kết nối với bộ lưu trữ chính, một có khả năng kết hợp/ với một chiếc E-100 nữa để tiếp tục mở rộng khả năng lưu trữ. Đầu CD cao cấp D100 có khả năng chơi và rip nhạc từ đĩa compact disc với bộ cơ trang bị\ công nghệ mắt đọc mới nhất của Nhật Bản. Bộ cơ này bắt trực tiếp vào đế chassis dày 2mm với kỹ thuật chống rung riêng của Melco.

Mạch điều chỉnh của D100 trang bị\ mạch clock với độ nhiễu jitter cực thấp. Mặt sau máy cũng có 2 cổng USB 3.0, 1 phối ghép/ với các hệ thống lưu trữ nhạc, các đầu music server của Melco, 1 có thể kết nối với USB DAC hoặc các yếu tố/ lưu trữ USB ba.0. Việc áp dụng 1 bộ cơ lưu trữ rời riêng biệt khỏi các đầu music server như combo Melco D-100 & E-100 sẽ giúp hệ thống nguồn phát lossless giảm thiểu rung chấn ảnh hưởng đến các bo mạch khác cũng như hạn chế các nhiễu cross-talk.