Meridian chính thức ra mắt 808v6 Signature CD Player, giá gần nửa tỷ đồng

Thế hệ thứ 6 Meridian 808v6 Signature CD Player chính thức có giá bán cực kỳ đắt đỏ

Mới đây hãng Meridian đã ra mắt chính thức thế hệ thứ 6 của model CD player 800 Reference được quan tâm nhiều với tên chính thức 808v6 Signature CD Player, bổ sung nhiều đặc điểm hữu ích và tất nhiên là giá thành cũng không dễ chịu chút nào.
Từ lâu nay, seri CD player 808 được cho là mẫu sản phẩm đầu bảng của Meridian với chất lượng âm thanh đã được công nhận và vang dội trên Quốc tế. Trên thế hệ 808v6, hãng đã quyết định đưa vào thêm một cổng vào USB và SPDIF với khả năng chấp nhận giải mã tín hiệu 24bit/192 kHz chất lượng cao và xuất thẳng ra đầu ra tai nghe trên chất liệu. đi cùng với sản phẩm máy này cũng đã chính thức tích hợp định dạng DSD và MQA cao cấp cao với khả năng giải mã và xuất tín hiệu cao cấp cao qua cả đường ra số và analog.

Products cd player

Tất nhiên, dù có được bổ sung thêm nhiều tính năng mới thì về cơ bản đây vẫn là một chiếc CD Player và ở phiên bản thứ 6 này, yếu tố/ này luôn là thứ được Meridian chú ý và chăm chút nhất trong cả hệ thống. Hệ thống của hãng sử dụng module đọc đĩa CD với thiết kế và khả năng điều khiển độc lập như 1 cụm ổ CD-ROM gắn trong tách rời, điều này cho phép hãng kiểm soát hay hơn luồng bit stream đọc được từ đĩa CD và có khả năng áo dụng được các thuật toán phục hồi cũng như sửa lỗi dữ liệu với hiệu quả cao hơn đối với nhiều hệ thống cơ CD dạng tích hợp trên các hãng máy khác.

Giống như phiên bản trước đó, Meridian 808v6 áp dụng board preamp độc lập riêng dành cho toàn bộ tầng analog output với băng thông lớn và được hỗ trợ sẵn Tone Control điều khiển Bass, Treble và Balance. hiện tại hãng đã chính thức cho đặt trước mẫu CD Player này với tùy chọn màu cơ bản là đen, khách hàng sẽ phải mất thêm phí 1100$ nếu muốn thay thế sang màu khác. Giá bán lẻ chính thức được đưa ra là 22000 $, tức là tương đương gần 500 triệu đồng