Meridian ra mắt tai nghe custom giới hạn 1.000 chiếc

Tai nghe custom phiên bản giới hạn của Meridian ra mắt

Meridian Audio đã kết hợp cùng hãng tai nghe ACS và thương hiệu thời trang Asprey để bán ra chiếc tai nghe đặc biệt được ủng hộ bởi thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles, George Martin.
1.000 bộ mẫu hàng đặc biệt này có giá 2.250 bảng Anh (khoảng 74 triệu đồng), song có tới 250 bảng Anh được trích ra để đóng góp vào quỹ Hành động vì Những người bị suy giảm thính lực (Action for Hearing Loss).

tai nghe custom ACS phien ban gioi han beatles

Mỗi bộ mẫu hàng gồm một tai nghe custom của ACS, một chiếc DAC Explorer 2 của Meridian Audio và hộp gỗ được chế tác thủ công do các nghệ nhân của Asprey thực hiện. ko chỉ vậy, tay trống người Anh của ban nhạc Squeeze – Gilson Lavis – sẽ thực hiện việc vẽ chân dung, đánh số thứ tự trên từng sản phẩm.
Hiện tại ACS chưa đưa ra toàn bộ Thông số về chiếc inear đặc biệt này. Những hình ảnh lần đầu trên website cho rằng mẫu hàng này áp dụng bề ngoài 2 driver Balanced Armature với mạch phân tần hai đường tiếng. Driver lớn có khả năng sẽ phụ trách dải trầm, và driver còn lại diễn tả dải trung-cao. Song trang What hifi lại khẳng định sản phẩm sẽ sử dụng ba driver Balanced Armature với mạch phân tần 3 đường tiếng.
Song nhìn chung, chiếc inear này vẫn mang đặc trưng của ACS, với vỏ làm từ silicone đúc đặc, sử dụng cáp Linum siêu nhẹ được làm từ lõi đồng mạ bạc. Mỗi mẫu hàng bao gồm một bộ HDM Pro, có tác dụng hết tầm âm lượng luôn ở mức an toàn với tai người dùng. Ngoài ra, ACS cũng tặng thêm một bộ bảo dưỡng tai nghe tự động có tên Revivo (trị giá 40 bảng Anh), để bảo quản chiếc tai nghe đắt giá này hay hơn.