Merrill-Williams ra mắt cơ đĩa than giá rẻ và bản nâng cấp 101.2

Cơ đĩa than giá rẻ Merrill-Williams và bản nâng cấp 101.2

Merrill-Williams sẽ đưa ra thị trường thế hệ phát triển của mâm đĩa than R.E.A.L 101, đồng thời, hãng sẽ phân phối mâm đĩa than có giá thành phải chăng hơn có tên PolyTable.
Cả mâm đĩa than phiên bản phát triển và phiên bản mới hoàn toàn do chủ hãng George Merrill thiết kế.

Merrill Williams

R.E.A.L 101.2 sở hữu tấm đệm âm học bằng cao su đàn hồi. Khác với nguyên model 101, 101.2 hỗ trợ 1 số tính năng mới sau để mang tới nhiều tiện lợi hơn cho người dùng: Đèn hiện thị chế độ hoạt động, công nghệ giảm rung chấn động cơ bằng chất lỏng, bệ đỡ bằng chất dẻo phenolic màu đen, và hiển thị cân bằng máy bọt nước.
Mẫu hàng mói có tên PolyTable được ngoại hình theo tiêu chí dễ dàng mà cao cấp, cung cấp cho người dùng một cơ than vừa vặn với ngân sách. mẫu hàng này được bổ sung/ đệm giảm chấn RCC. Các chân đỡ cân bằng máy có thể điều khiển được. PolyTable áp dụng tay cần Jelco SA250 với khả năng điều chỉnh lực tỳ theo phương thẳng đứng (VTF), góc tỳ thẳng đứng (VTA) và căn chỉnh góc phương vị. Nhờ đó, tay cần có độ tương thích cao với bất kì catridge nào. Mặt khác, mâm đĩa than này còn trang được bị dây tín hiệu Audioquest dài một,5 m. Máy có hai tốc độ 33,3 – 45 vòng/phút ở tần số 60 Hz,