Metallon Zinc có thể tương thích chuẩn với cả iPhone lẫn các điện thoại Android

Metallon Zinc có thể tương thích chuẩn với cả iPhone lẫn các điện thoại Android

Việc mua những món đồ theo chủ đề của nhân vật được hâm mộ như siêu anh hùng điện ảnh, hay ngôi sao ca nhạc chẳng có gì lạ lẫm. Nhất là với 1 nhân vật viễn tưởng nổi tiếng như Siêu nhân (hay cũng gọi là Superman) thì chúng tôi nghĩ luôn có hàng vạn người hâm mộ muốn chi tiền. Và một hãng mạnh về đuối tố thời trang như Gavio luôn sẵn sàng đáp ứng. thế hệ/ “Man of Steel” của chiếc Metallon Zinc được ưa ái dành riêng cho Singapre, cũng là quê hương của nhãn hiệu Gavio. Nhưng Stereo may mắn có được 1 chiếc từ nhà giới thiệu/ tại Viet Nam (và nghe nói cũng có một số lượng ít để phân phối ngoài). so với phiên bản tiêu chuẩn có giá rẻ hơn (chênh lệch khoảng 16 USD), thì sự khác biệt chủ đuối của “siêu nhân” này đến từ vỏ hộp và logo trên phần vỏ (housing), còn các thành phần bên trong thì giữ nguyên. Sự chênh lệch này có xứng đáng hoặc không tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Nhưng ngay cả khi đối với người ở Mỹ, thì người Việt mua chiếc Metallon Zinc bản thường hoặc bản Nhất là đều có giá rất chất. Giá bán của thế hệ/ Men of Steel tại Singapore là 56USD (khoảng 1,2 triệu đồng), còn thế hệ/ thường tại Mỹ cũng đã 50USD (gần 1,1 triệu đồng). Trong khi ở VN có thể mua phiên bản Nhất là chính hãng với giá 590 nghìn đồng. Trang phục của Siêu nhân trong phim Man of Steel dùng gang màu xanh dương tối, và đương nhiên là phần vỏ của Metallon Zinc cũng vậy. Còn vỏ hộp kim model lại dùng sơn đen bí ẩn, kích thích trí tò mò, đồng thời dập nổi logo Siêu nhân quen thuộc, giống như 1 món quà vậy.

Metallon Zinc

Dù là sản phẩm phổ thông, cảm giác mở hộp sản phẩm được bọc cẩn thận luôn đem lại sự thích thú. Ngoài hộp sắt bên ngoài thì chiếc Metallon Zinc được bọc bên trong mút xốp, bao gồm/ túi vải cũng có logo Man of Steel và 3 cặp đệm tai cao su. Phần vỏ của Metallon Zinc được làm hoàn toàn từ kim model, tuy nhiên cảm giác về độ hoàn thiện chưa cao ở phần sơn phủ. Các cụ thể còn lại tạo được sự tin cậy về độ chắc chắn. Phần đệm cao sẽ dễ tháo rời và filter cao để dễ vệ sinh hơn có khả năng coi là điểm thêm về sự thân thiện. Khả năng cách âm cũng ở mức trung bình, khi di chuyển thì tiếng gió lọt vào ko ít. Phần dây cáp của chiếc inear này khá độc đáo, vỏ phía ngoài trong suốt để lộ màu xanh bên dưới. Tuy nhiên, chất liệu dùng hơi cứng nên bị tình trạng microphonics nhẹ. Bù lại thì cáp làm dạng dẹt nên chống rối khá tốt. Bộ điều khiển đi kèm micro chỉ có một nút bấm duy nhất để nhận cuộc gọi hay dừng chơi nhạc, nên Metallon Zinc có thể tương thích chuẩn với cả iPhone lẫn các điện thoại Android. micro có độ nhạy khá chuẩn, trong trẻo, bắt tiếng tốt nhờ bố trí gần với miệng người sử dụng.
Chúng tôi chưa từng nghe Metallon Zinc thế hệ/ tiêu chuẩn, nhưng có khả năng/ cũng ko thay thế gì so với bản Đặc biệt. không khó để nhận ra chiếc tai nghe này được ngoại hình nhấn mạnh vào dải trầm đầy đặn và uy lực, như lời quảng cáo của Gavio “sức mạnh của siêu nhân”. không chỉ có mid bass mà cả sub bass được tái hiện chi tiết, tròn trịa, không bị thiếu sub bass như nhiều tai nghe khác trong tầm giá. Tốc độ đáp ứng cũng khá chuẩn, ko có hiện tượng lề mề, đánh khá dứt khoát với lực. Kế đến, dải trung âm sáng, trong trẻo và hơi tiến cũng cách tân không kém, Nhất là với những ca khúc có giọng nam trầm. Dải cao dù ko được chất như phần còn lại, nhưng không đến mức mờ nhạt, đủ để cảm nhận nó trong bài hát. Và không gian cũng ko tạo cảm giác bí bách, dù không thể nói là thoáng đãng. Với chất âm Do đó, chúng tôi có thể nói rằng Gavio thành công khi nhắm thẳng vào những model nhạc thị trường đang ưa chuộng, như Dance, EDM, Pop, Rap, Hip-hop với chiếc Metallon Zinc.