Michael Bay tiết lộ 14 phần Transformers, khán giả sẽ được xem đến khi nào ngán tận cổ thì thôi!

Michael Bay tiết lộ kịch bản phim Transformers sẽ có tới tận 14 phần

Series Transformers đã ko còn đủ lôi cuốn với khán giả, ấy vậy mà Paramount cùng Micheal Bay vẫn dự tính kế hoạch cho… 14 phần phim tiếp theo.
Trong sự kiện quảng bá phần Transformers 5: The Last Knight ở quảng trường Leicester London, Micheal Bay đã có 1 bài thuyết trình về bộ film mới và rồi gây ngạc nhiên khi tiết lộ Paramount còn 1 dãy gạch đầu dòng cho loạt phim, và đã mở phòng thuê viết kịch bản từ năm 2015 rồi.

Đây là phần giới thiệu chính thức của Transformer: The Last Knight:

“The Last Knight làm xáo trộn mọi giá trị cơ bản của loạt phim và định nghĩa lại định nghĩa người hùng. Con người và các Transformer là kẻ thù và Optimus Prime thì đang mất tích. Chìa khoá để giải cứu nhân loại ẩn giấu trong những dấu ấn từ quá khứ của các Transformer để lại trên trái đất. Trách nghiệm giải cứu thế giới giờ đặt lên vai của những con người quả cảm: Cade Yeager (Mark Wahlberg); Bumblebee; một địa chủ người Anh (Anthony Hopkins) và một giá xư Oxford (Laura Haddock). Trong Transformers: The Last Knight, kẻ bị săn sẽ thành người hùng. Người hùng thành kẻ phản diện. Chỉ một thế giới được phép sinh tồn: hoặc của họ, hoặc của chúng ta”.

micheal bay tiet lo 14-phan transformers

Bất chấp 1 bộ phận ko nhỏ khán giả và giới phê bình chê bai, loạt phim vẫn bỏ túi 3,77 tỉ đô trên toàn thế giới. Hiện tại, Paramount đang bị đuối vốn nhưng vẫn muốn chơi tất tay danh sách 14 phim và mở đầu bằng spin-off về Bumblebee của đạo diễn Kubo and the Two Strings, Travis Knight.
Hãy cố làm quen với việc chứng kiến ra rạp là thấy Transformers trong 1 thập kỷ nữa. Paramount sẽ ko bỏ cuộc cho đến khi ko còn diễn viên nào tham gia, nhưng điều này hầu như bất khả thi, ai lại nỡ từ chối một dự án bom tấn cơ chứ?
Transformers: The Last Knight sẽ ra rạp vào ngày 23/6 hè này.

Mai Hoàng