Microsoft ra mắt tai nghe Comfort Headsets nhiều màu sắc

Tai nghe Microsoft Comfort Headsets đa sắc với phong cách trẻ trung, năng động

Dòng tai nghe mới của Microsoft có nhiều tùy chọn màu sắc rực rỡ, hướng tới những đối tượng người sử dụng trẻ trung, năng động.
Trong cùng sự kiện giới thiệu 2 seri smartphone giá rẻ, Microsoft cũng bất ngờ tung ra seri tai nghe mới với tên gọi Comfort Headsets nhiều màu sắc. Đại diện của Microsoft cho biết: “Không giống như hầu hết các tai nghe khác, Comfort Headsets là có thiết kế rất thích hợp với tai người. không chỉ được bề ngoài cẩn thận, kì công để đặt trong tai 1 cách an toàn, chiếc earbud này còn duy trì tối đa sự thoải mái cho “dân” nghe trong 1 khoảng rất lâu.”

Comfort Headsets

“Những model tai nghe này được ngoại hình với phần driver được đặt sâu trong tai để giảm hết tầm tình trạng tạp âm, giúp “dân” nghe ko cần phải tăng âm lượng, giữ an toàn cho sức khỏe tai. Phần driver được đặt tại vị trí rất thuận lợi, người dùng sẽ không phải căn chỉnh môi khi đeo vào tai, mang đến những trải nghiệm rất thoải mái.”
Mặt khác, Comfort Headsets được sở hữu một nút bấm vật lý, bổ sung/ sẵn microphone để nhận các cuộc gọi đến smartphone. Theo Microsoft, dù đây chỉ là một tiện ích nhỏ nhưng lại rất quan trọng so với đa số người sử dụng nhạc bằng smartphone. Comfort Headset có tùy chọn màu sắc gồm trắng, đen và cam. Hiện Microsoft vẫn chưa cho biết mẫu hàng này được tặng kèm các smartphone Lumia hay được bán như 1 mẫu hàng độc lập.