Mission LX-2 mang sứ mệnh dẫn đầu

Mission LX-2 thách thức mọi đối thủ

quý khách muốn có 1 danh sách các loa tốt nhất dưới 200 bảng? Trong hầu hết 5 nay nó sẽ là 1 danh sách ngắn bao gồm chỉ 1 cái tên, Q Acoustics 3020.không có gì chúng tôi nghe được đã đến gần để gõ các loa có tài năng này ra khỏi vỗ của họ, cho đến hiện giờ đó là.Vâng, Mission’s LX-2s đủ chất để cho Qs một môi tốt béo, và chúng tôi thừa nhận nó, đó là một điều gì đó đáng ngạc nhiên.

Mission LX-2

một thập kỉ trước đây nó sẽ không xảy ra. Vào thời điểm đó Sứ mệnh chiếm Ưu thế trong nhiều thử nghiệm nhóm và Giải thưởng của chúng tôi, Nhất là ở thị phần có giá phải chăng hơn.Nhưng theo quan điểm của chúng tôi, nhãn hiệu đã ko được giao hàng trong nhiều 5 gần đây, biến những hộp hàng đầu phong phú nhưng không dẫn đầu. Chúng tôi nghĩ rằng xu hướng LX-2s buck.Đây là sản phẩm của 1 sự suy nghĩ lại tại công ty mẹ của IAG – Mission. IAG cũng sở hữu những thương hiệu loa Wharfedale, Quad và Castle (nhớ lại chúng), và rõ âm trong 1 thời gian Mission đã không làm tăng trong 1 môi trường Vì vậy.Có vẻ như những người tiên tiến tại IAG đã có cùng suy nghĩ và quyết định nhãn hiệu cần 1 đội ngũ ngoại hình chuyên dụng. Họ đã thuê những người đã từng làm việc với Mission trong quá khứ với hy vọng rằng một số phép thuật cũ có thể được phục sinh.Những loa thậm chí còn giống như Nhiệm vụ của cũ, cụ thể nhất với việc dùng tweeter truyền thống của nhãn hiệu dưới cấu hình giữa / bass.Sự sắp xếp này được tuyên bố để hỗ trợ sự sắp xếp thời gian giữa các trình điều chỉnh – âm thanh từ mỗi Đơn vị đến với người chơi được đồng bộ hóa tốt hơn – do đó giúp hội nhập. Nó giúp việc sắp xếp lộn xộn này làm cho các standmounters vượt trội đối với các đối thủ cạnh tranh.Loa cao tần này là mái vòm vi chất lượng 25mm. Nó kết hợp với sợi tổng hợp 13cm / bass thông qua một dây chéo đơn.Crossover là ngoại hình thứ 4, được hiệu chỉnh cẩn thận nhằm hết tầm hiệu suất của trục ngoài đồng thời giữ cho âm thanh ở trục cân bằng. Nhóm bề ngoài Sứ mệnh đã dành rất nhiều nỗ lực để thử các chất liệu khác nhau để tối ưu hóa kết quả.
Tuyến đường dây có dây có ý nghĩa đối với chúng tôi, Nhất là ở mức giá ngân sách. Nó cho phép các quỹ tập trung vào một cuộc chạy chất lượng chất duy nhất của cáp loa thay vì chia tách nó giữa 2 chọn lựa thay thế rẻ hơn.Cả hai ổ đĩa không có vẻ Nhất là thú vị trên giấy, nhưng chúng được làm tăng cẩn thận để cung cấp âm thanh với độ méo thấp và thậm chí phản ứng. Đã có nhiều nỗ lực để chắc chắn sự nhất quán giữa các model.Điều này có vẻ không Nhất là quyến rũ, nhưng Điều cần quan tâm là tất cả các Đơn vị rời khỏi nhà máy thực hiện như nhau. Những gì chúng tôi kiểm tra phải là những gì các bạn có thể mua ở các đơn vị.Sự khoan dung lỏng lẻo luôn là vấn đề của một vấn đề, Đặc biệt là với các sản phẩm có ngân sách chi phí được cắt tỉa vào xương, vì thế thật tuyệt khi thấy Mission đang cố gắng làm việc đúng cách.
Tủ được thiết kế cẩn thận như nhau. Các ràng buộc về ngân sách có nghĩa là ko có nơi dành cho vật liệu công nghệ cao hay các giải pháp kỹ thuật khéo léo để kiểm soát sự cộng hưởng của tủ, do vậy các nhà thiết kế đã trở lại với những điều cơ bản (trong khi sử dụng thành phần đo lường và ngoại hình tiên tiến) để tạo ra một hộp gỗ nền tảng cho các Đơn vị ổ đĩa để làm việc từ.Nội các được xây dựng chuẩn. Kích thước nhỏ của nó – LX-2 chỉ tốt hơn 30cm – bảo đảm một mức độ cứng cáp khó có thể nhận được từ thùng loa lớn hơn.Kết thúc là gọn gàng, và đạt đến các tiêu tốt chúng tôi mong đợi ở mức giá. Chúng tôi thích những thiết kế trực quan được chạm vào làm cho loa trông khá tinh tế.Định vị đơn giản, cũng giống như các loa có khả năng dễ bị nhồi nhét giữa một kệ sách đông đúc khi chúng có thể nằm trên một dãy bàn dành riêng.