Mission LX-2 với chất âm rất trong trẻo

Mission LX-2 với chất âm thanh thoát và trong trẻo

Lý tưởng Đặc biệt bạn nên đặt chúng trên khán đài vì chúng có âm thanh cao hơn theo cách đó. Trong phòng thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có bài thuyết trình cân bằng nhất với những chiếc LX-2 được đặt gần 1 bức tường phía sau, nhưng không đúng với nó. Cổng hậu của người nói cần một không gian nhỏ phía sau nó để hoạt động bình thường.Loa với mức giá này dường như được điều khiển bởi 1 hệ thống nhỏ như Denon DM-40DAB vì chúng được dành riêng để tách các thiết bị từ Onkyo, Marantz hoặc Rega.

Mission LX-2

Điều này có nghĩa là trong một thế giới lý tưởng họ sẽ phải đơn giản lái xe và unfussy về kit đối tác trong khi vẫn có đủ minh bạch để cho phép âm thanh hay hơn tách bộ để tỏa sáng.Đó là một hành động cân bằng khó khăn mà ít người quản lý chất. Nhiệm vụ làm việc công bằng trong lĩnh vực này, nhưng chúng tôi nghĩ đối thủ của Q Acoustics là 1 sản phẩm tha thứ hơn nhờ vào việc sàng lọc lớn hơn ở tần số cao và trình bày phong phú, ngọt ngào hơn.Nhưng đừng để điều đó làm các bạn thất vọng. Quen tác với các Đoàn công tác này với 1 chút chăm sóc và chúng giải trí như 1 hộp ngân sách như ta đã nghe trong nhiều năm.Những thứ này có được đúng với trái tim của âm nhạc, như thể các Đoàn công tác có đường dây trực tiếp đến phòng thu và biết chính xác những gì các nhạc sĩ muốn quý khách cảm nhận. Đó là 1 tốt lượng hiếm hoi bất cứ giá thành.Phát bàn tay trái của Alt-J và LX-2s đi thẳng vào rãnh. Họ mau chóng, đóng một cú đấm nghiêm trọng và mang tới âm bass sâu với độ chính xác và thẩm quyền.hoặc nhất của tất cả, họ cung cấp theo dõi nhịp điệu của bản nhạc cứng với kỹ năng và sự nhiệt tình. Những người nói thời gian tốt, truyền đạt những đổi mới trong động lực thuyết phục.Thông qua nó tất cả họ ko quên subtleties. Giọng của nhóm rõ ràng, dễ theo dõi và đầy sức sống. Sự khác biệt được diễn đạt bằng sự khéo léo và khối lượng của nhạc cụ và giọng nói được tổ chức thực sự chất.
Tại các điểm không có những loa âm thanh như họ đã thực hiện trên nhiều hơn họ có khả năng xử lý.Công viên Kỷ Jura của John Williams lột tả động lực quy mô lớn của LX-2s. Sự bình tĩnh của họ gây ấn tượng quá, vì họ từ chối âm thanh lẫn lộn ngay cả khi bị đẩy lên mức tương đối cao.Tonally, chúng khá cân bằng nhưng có một chút cạnh thông qua khu vực cao trên / thấp treble mà có thể được gây ra bởi các bản ghi ít hơn tuyệt hay hoặc tích cực âm thanh kit hợp tác. Đó là 1 cái gì đó để xem ra cho hơn là 1 lời chỉ trích damning.
Hình ảnh stereo cũng chuẩn, với sự ổn định dễ chịu cho trình bày. Chúng tôi thích sự lan truyền của âm thanh và thực tế là bài trình bày vẫn còn nhất quán từ một loạt các vị trí nghe.Đã vài năm kể từ khi chúng tôi thật sự có khả năng nhận được đằng sau một mẫu hàng Mission. LX-2s ban đầu được dự định bán với giá 200 bảng. So với mức giá đó, chúng tôi vẫn Đánh giá cao hiệu suất của họ và đề nghị họ Nhận xét cao.Với mức giá sửa đổi là 160 bảng Anh, đây là 1 món hời lớn hơn và mang đến 1 niềm vui lớn mà ít đối thủ có khả năng đến gần.Hãy chỉ chú ý/ chút ít trong việc quen tác và họ sẽ biến thành 1 buổi biểu diễn chắc chắn sẽ có được một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Tốt lắm, Mission! Đây là những giá trị chờ đợi.