Miu Lê hóa “Cô gái đến từ hôm qua” của Nguyễn Nhật Ánh

Phim chuyển thể “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ ra mắt với sự tham gia của ca sĩ Miu Lê

Bộ tiểu thuyết “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ là tác phẩm được đưa lên màn ảnh rộng tiếp theo của Nguyễn Nhật Ánh với sự diễn xuất của Miu Lê trong vai nữ chính.
Miu Lê cùng “bộ sâu” Em Là Bà Nội Của Anh sẽ là cơ hội trong tác phẩm chuyển thể từ 1 trong cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất của Nguyễn Nhật Ánh – “Cô gái đến từ hôm qua”.

Miu Le dong phim Co gai den tu ngay hom qua

Chủ thể cuốn tiểu thuyết nói về cậu học trò ngỗ nghịch tên Thư, luôn bày trò trêu đùa các bạn nữ xóm, trong đó có cô bé Tiểu Li. Thời gian trôi qua, Thư thay đổi thành anh chàng nhút nhát và lỡ “cảm nắng” cô bé Việt An xinh xắn trong lớp. Nhưng lí do ko ai ngờ tới Việt An chính là cô bé Tiểu Li – nạn nhân của những trò nghịch ngợm của Thư năm nào.
Sau 41 ngày quay phim tại Hội An – Đà Nẵng, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã chính thức đóng máy. Kết thúc ngày quay cuối cùng, trước khi về Sài Gòn, Miu Lê đã có những dòng chia sẻ hết sức đáng yêu và xúc động trên facebook cá nhân “Tạm biệt Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, tạm biệt Việt An, hẹn gặp lại các bạn sớm nhé, tớ sẽ nhớ và mong bạn. Lại một bộ film đồng hành cùng 1 ekip gia đình thương yêu và gắn bó. Đóng máy mà lòng rất buồn. Mong lại có tin vui, lại đại thắng”.
Cô Gái Đến Từ Hôm Qua còn có sự thể hiện của Jun Phạm (nhóm 365 da Band), 2 nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Hạ Anh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An và nhiều tên tuổi khác như hai ngôi sao học trò những năm 90 – Ngọc Linh, Thủy Tiên, các diễn viên Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh…
Bộ film Cô Gái Đến Từ Hôm Qua dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Valentine 2017.