MixRadio nghe nhạc miễn phí đã có trên iOS, Android

Ứng dụng MixRadio đã có trên iOS, Android

Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến MixRadio vốn độc quyền trên Windows Phone, nay đã có mặt trên các điện thoại sử dụng iOS và Android.
MixRadio vốn được Nokia ra mắt vào năm 2007, trước khi hãng điện thoại di động nổi danh này về tay ông trùm khoa học Microsoft (cùng các ứng dụng nổi danh khác). MixRadio đã sở hữu mặt trên 31 đất nước (hỗ trợ cả Việt Nam), có tính năng giống như một radio cá nhân, cho phép nghe những nhạc trực tuyến miễn phí theo ca sĩ hoặc chủ đề nhất định.

Ung dung MixRadio

Giám đốc điều hành Jyrki Rosenberg chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp diễn đem lại cho khách hàng Windows Phone dịch vụ tốt nhất sở hữu thể.” MixRadio vẫn sẽ ưu tiên phát triển những tính năng mới cho Windows Phone, sau Đó mới cập nhật cho iOS và Android.
Riêng mang người dùng HTC thì MixRadio còn được tích hợp mang vận dụng BlinkFeed. Cụ thể là nhà sản xuất này sẽ cập nhật những tin tức về âm nhạc mà bạn ham mê trên ứng dụng HTC’s BlinkFeed. Nó cũng cho phép các bạn chơi các đoạn mix theo yêu cầu, và xuất sắc hơn cả các bài hát mang thể được nghe offline mà không cần trả phí.
MixRadio đã với mặt trên 2 hệ quản lý iOS và Android. Và việc này khiến cho Apple phải nhanh chóng giới thiệu dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Beats Audio vào tháng đến.
Một số chuyên gia khoa học cũng cho rằng, Windows Phone đang mất dần điểm cộng dù đã nắm trong tay Nokia. Bởi đa dạng ứng dụng hấp dẫn của Nokia hiện được đang lớn mạnh cho phổ quát nền móng, thay vì chỉ còn đó trên Window Phone, tiêu biểu là Here maps và Mix Radio.