Mở hộp model Audio Pro Addon T3: Mẫu loa di động rất thu hút

Mở hộp lao di động Audio Pro Addon T3 loa di động bao cấp đến từ Thụy Điển

Thông tin kỹ thuật
Driver: hai x 3/4″ Tweeter + một x ba.5″ Woofer
Ampli: Class D
Công xuất: 2 x 5W + một x 15W
Đáp ứng tần số: 60 – 20kHz, crossover: 5.2kHz
Kích thước 115 x 215 x 135 mm (cao x rộng x sâu)
Kết nối: Bluetooth 4.0, aux dán ba.5mm, USB hai.0
Pin: 30 giờ (50% âm lượng) hoặc 12 giờ (100% âm lượng), bổ sung/ sạc 5V/1A.

Model Audio Pro Addon T3 là một seri loa di động cao cấp, quan tâm nhiều vào cao cấp nhạc và gói trong ngoại hình cực kì dễ dàng mà vẫn mang nét đẹp kiểu cổ điển thú vị. Nhìn thoáng qua, Audio Pro Addon T3 trông giống như một chiếc loa từ những năm 80 – 90 của thế kỉ trước với bề mặt sơn nhám, quai cầm bằng da đính lên đỉnh bằng 2 miếng đinh kim seri bóng và không hề có một cụ thể trang trí nào trên thân. Nhất là thế hệ màu xanh quân đội trông nó rất đặc biệt như một món đồ thời bao cấp vậy.

Thiết kế “sơ sài” là vậy, nhưng Audio Pro Addon T3 vẫn mang trong mình những kết nối và công nghệ chất lượng đủ để đánh bật nhiều dòng loa điện thoại khác trên thị trường. Loa Addon T3 sở hữu hệ thống ba củ loa riêng, trong đó có một củ loa woofer 3.5 inch và hai dome tweeter 3/4 inch, hứa hẹn cho ra âm thanh với độ rõ âm cao cách tân. Cả 3 củ loa có tổng công suất đạt 25W, đáp ứng tần số từ 60 – 20.000Hz và đi kèm âmli class D.

Mẫu loa di động Audio Pro Addon T3 tích hợp kết nối Bluetooth 4.0, áp dụng tốt với các yếu tố: điện thoại và laptop, nó vẫn bổ sung cổng aux-in 3.5mm nếu cần (nhưng không có sẵn cáp nối trong hộp). Thời lượng pin của nó được hứa hẹn là rất tốt, vào khoảng 30 giờ ở mức âm lượng 50% hay 12 giờ khi bật lớn hết cỡ. Mặt khác, cổng USB 2.0 phía sau loa còn đóng vai trò như cổng sạc cho smartphone với nguồn ra 5V/1A.

Tuy là loa di động nhưng kích thước và hình dáng của Addon T3 lại không phù hợp để mang theo bên mình cho lắm. Nhìn chung, bạn có khả năng coi nó như một chiếc loa sử dụng trong phòng ngủ mà có thể mang đi quanh nhà và đặt ở bất cứ đâu khi cần.

Audio Pro Addon T3 hiện đang được bày bán tại TecHLand với giá 7.49 triệu đồng, kèm theo 5 màu sắc trắng, đen, xám, hồng, xanh lá và cam. Kích thước loa lớn nên hộp đựng cũng khá lớn. Phía trong hộp chỉ đi kèm sách HDSD và dây sạc. Mặt trên được trang bị một dãy phím bấm và đèn báo sạc/pin và chế độ âm thanh. Cổng sạc và USB đều nằm ở phía sau, bên cạnh lỗ thoát hơi. Mặt dưới của loa Addon T3 có nắp pin, mở ra bằng cách sử dụng tua vít để tháo ốc. Màng loa được bảo vệ bởi lớp lưới im dòng đảm bảo. Phiên bản màu xanh với sơn nhám trông cổ điển một cách thú vị. Người dùng có thể mua loa tại các cửa hàng và nhà phần phối chính hãng trên cả nước.