Mở hộp Jamo DS1 chiếc loa 2 trong 1

Đập hộp Jamo DS1: loa điện thoại kiêm đèn pin siêu nhỏ gọn dành cho xe đạp

Cách đây chưa lâu, hãng Jamo vừa chính thức ra mắt Jamo DS1 – 1 sự kết hợp độc đáo giữa 2 vật dụng tưởng chừng như ko không mấy liên quan đến nhau: loa di động và đèn pin cầm tay.Khác với thông lệ thường thấy của những sản phẩm mới sản xuất trên Quốc tế, chiếc Jamo DS1 mới này có mặt khá sớm tại Viet Nam sau chưa đầy 2 tháng kể từ ngày hãng giới thiệu chính thức mẫu loa này trên website của mình. Tương tự như nhiều seri loa khác của mình, DS1 tiếp tục được đóng gói trong vỏ hộp gấp nếp từ nhựa trong suốt.

Jamo DS1

Nhờ lớp vỏ trong suốt này, người nghe có thể đơn giản nhìn thấy bề ngoài và màu sắc của loa. thế hệ chúng tôi có tại testlab bây giờ là phiên bản với vỏ trắng – đen, tuy nhiên đây chỉ là một trong số 4 thế hệ màu của mẫu loa tí hon này.Loa có kích thước nhỏ gọn và khá nhỏ gọn, người sử dụng hoàn toàn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay một cách dễ dàng.Toàn bộ Bề ngoài của Jamo DS1 được làm từ nhân tố nhựa có độ bóng cao, tuy nhiên vì là màu trắng nên quý vị sẽ không phải lo lắng nhiều về việc bám vân tay. Chiếm gần hết diện tích mặt trước là driver thiết lập/ âm thanh, được bảo vệ bởi lưới kim seri và bao viền xung quanh bằng cao su màu đen. Đây cũng đồng thời là nơi đặt ba phím chức năng cho loa.
Với cụm 3 phím này, người sử dụng có thể bật tắt nguồn, trả lời cuộc gọi với microphone chống ồn được hỗ trợ sẵn phần trong, hay kích hoạt chức năng đèn pin khá nhanh chóng.Với tiêu chí tối giản đến mức tối đa, DS1 chỉ được trang bị\ một cổng micro USB – phục vụ cho việc sạc pin, và một cổng input 3.5mm để nhận tín hiệu âm thanh từ bên ngoài vào. Cả 2 cổng đều được che phủ và bảo vệ bởi một nắp cao su, đem lại khả năng chống văng nước trong quá trình sử dụng.người nghe có khả năng áp dụng các cục sạc điện thoại chuẩn USB khá sẵn có bên người để sạc cho DS1. Tuy nhỏ, nhưng model loa tí hon này cho công suất rất đáng nể – lên đến 3W, tức là tương đương với cả nhiều loại loa điện thoại khác có kích cỡ lớn hơn, như Sony SRS-X1 hay JBL Clip2.Trong khi đó, một cụm phím khác được đặt ở phía cạnh trái, cho phép người dùng có khả năng điều chỉnh và thay đổi thứ tự chạy nhạc mau chóng ngay khi đang đạp xe mà không cần phải cầm đến di động.
Bên cạnh vai trò là một bộ loa di động nhỏ gọn, Jamo DS1 còn được bổ sung/ sẵn chóa đèn với 1 bóng LED siêu sáng mặt trong, cho phép biến loa trở thành đèn pha rọi đường dành cho xe đạp, cực kì hữu dụng vào những lúc trời bắt đầu nhá nhem tối.Để có khả năng làm được điều đó, loa được trang bị\ sẵn các rãnh trượt ở phía mặt lưng.Rãnh trượt này được sử dụng để set up/ chốt giữ cho loa, giúp người dùng có thể cố định chúng an toàn trên ghi đông xe đạp và xoay để đổi mới hướng chiếu sáng khá đơn giản.