Mở hộp nghe thử cặp tai Bluetooth Partron Croise.R PBH-300

Partron giới thiệu tai nghe blutooth mới nhất Croise.R PBH-300

Hãng Partron (Hàn Quốc) vừa ra mắt đôi tai nghe Bluetooth mới nhất của họ là Croise.R PBH-300 với nhiều nâng cao về bề ngoài và chất âm. Sau Đây là bài test nhanh mẫu hàng này.

Partron Croise.R PBH-300

PBH-300 là thế hệ thứ 3 của Croise.R – sản phẩm tai nghe ko dây của Partron. mẫu hàng này ko chỉ là một đôi tai nghe mà còn là 1 phụ kiện thời trang nên nó được nhà ra mắt rất chú tâm về thiết kế.

Tai nghe được đóng vào một hộp giấy rộng và nông, mặt trước là ảnh mẫu hàng và các đặc điểm tiêu biểu.

PBH-300 đã nhận được giải ngoại hình Reddot của năm nay.
Mặt sau dán rõ âm thêm các Thông số ở mặt trước, đi kèm các thông tin kĩ thuật đầy đủ.
– thế hệ Bluetooth: 4.1
– 2 microphone đàm thoại cho chất lượng tốt hơn
– Tầm nhận sóng: 10m
– hỗ trợ Apt-X
– Thời gian đàm thoại: 15 giờ
– Thời gian nghe nhạc: 15 giờ
– Thời gian chờ: 600 giờ
– Thời gian sạc: chưa tới 2 giờ
– hỗ trợ motor rung
– Trọng lượng: 32.5g

Phụ kiện trong hộp gồm có 2 bộ đệm tai, 1 hướng dẫn áp dụng và túi vải đựng tai nghe khi di chuyển.
Điểm mạnh của Partron là liên tục hoàn thiện sản phẩm, hướng tới giá trị thẩm mỹ và sự tiện dụng cao. Còn nhớ, PBH-100 có phần đeo cổ quá lớn khiến mẫu hàng hơi nặng và cồng kềnh, PBH-200 đã cải thiện được điểm yếu này với kích cỡ gọn gàng hơn khá nhiều. Với PBH-300, hãng tiến thêm một bước nữa khi làm phần vòng cổ dẻo để ôm vào cổ người dùng hơn.

Phần vòng cổ này vẫn được làm chủ mệt bằng nhựa, nhưng là nhựa sần chứ không bóng như các thế hệ trước, không dễ bám vân tay và bụi bẩn nữa. Phần nhựa uốn cong khá mảnh, nhưng có thể lõi của cụ thể này được gia cố bằng kim model nên có khả năng đàn hồi tốt, ôm khít vào cổ hơn. Phần điều chỉnh có nút nhận cuộc gọi và play/stop, 2 phím tăng giảm âm lượng kèm chuyển bản nhạc.
Cổng sạc chuẩn micro-USB được dấu sau một nắp nhựa để tránh bụi và nâng thêm tính thẩm mỹ. Phần vòng cổ này được sở hữu motor rung nhỏ nhằm Công bố khi tai nghe nằm ngoài vùng phủ sóng của nguồn phát, hay khi có cuộc gọi tới smartphone đã ghép đôi. Lực rung vừa phải, ko gây cảm xúc nhột.

đôi tai nghe in-ear được bề ngoài tối giản và đồng màu với vòng cổ. Mặt lưng 2 hột tai nghe có nam châm để dính vào nhau hay gắn vào vòng cổ, gọn gàng và tiện gấp gọn. sản phẩm có thể chống thấm mồ hôi hay nước tạt đạt chuẩn IPX4, tức là không thể nhúng nước.

Trải nghiệm

Khác với trào lưu tai nghe Bluetooth thiên trầm, PBH-300 được tinh chỉnh theo xu hướng nhẹ nhàng và dễ nghe, thích hợp với nhiều mẫu nhạc và người dùng hơn.
cặp tai nghe này có phần trầm ko quá mạnh, chơi tập chung tại một điểm và cũng không kéo đuôi quá dài. Tuy PBH-300 không lí tưởng dành cho Dance, nhưng vẫn có khả năng nghe được thể mẫu nhạc này ở mức khá. Điểm được đề xuất nằm ở dải trung và cao, trong đó, dải trung nhẹ với âm hơi nhiều hơn âm giọng một chút, tạo cảm giác khá tự nhiên và thoải mái. đoạn giọng cao (high mid) ko bị đẩy cho sáng thêm nên cũng ít tạo ra sibalance. Âm cao, nhất là Hi-hat, của PBH-300 khá đặc biệt vì nhiều lượng nhưng không quá sáng, giữ được chất âm tổng thể nhẹ nhàng, tương thích với nhiều mẫu nhạc.

Với giá bán khá mềm chỉ khoảng 1,35 triệu đồng PBH-300 cũng có thể dùng làm tai nghe xem film hoặc chơi game vì độ trễ với nguồn phát thấp. Đó là 1 trong số điểm yếu rất lớn của các tai nghe ko dây, vì chúng gây nên trường hợp hình ảnh đi trước âm thanh ko dễ dàng chịu. Tốc độ đáp ứng của PBH-300 tuy chưa thể ngang bằng model tai nghe có dây, nhưng đã vượt qua khả năng phát hiện độ trễ của “dân” nghe.
Lơi ích

– Giá bán hợp lý (1.350.000VNĐ)
– Kiểu dáng và hoàn thiện tốt
– Chất âm tự nhiên, thoải mái
– Độ trễ với nguồn thấp
– Thời gian nghe và chờ tốt

nhược điểm

– thiết kế vòng cổ có thể ko hợp với một số người
– Phần âm trầm chỉ ở mức vừa đủ nghe