Mở hộp radius HP TWF11R tai nghe driver kép độc đáo đến từ Nhật Bản

0
195
Tai nghe radius HP-TWF11R

Đập hộp radius HP TWF11R

thông số kỹ thuật
Driver: Dynamic, kích thước Φ15mm/Φ7mm (Dual Diaphragm/CCAW)
Output Sound Pressure Level: 105dB/1mW
Frequency Range: 10Hz ~ 18000Hz
giới hạn. Input: 20mW
Trở kháng: 24Ω
Kết nối: ba.5mm, mạ vàng
Độ dài dây cáp: ~120cm
Vẫn sử dụng driver Dynamic truyền thống, nhưng Radius lại có cách tiếp cận mới mẻ để đem tới khả năng tạo lập các dải âm trầm và cao tách bạch, chi tiết hơn.

Tai nghe radius HP-TWF11R

Radius HP-TWF11R là mẫu tai nghe in-ear lần đầu trên Quốc tế sử dụng cấu trúc DDM (Dual Diaphragm Matrix). Cấu trúc này được tạo ra bằng cách kết hợp hai driver kích thước khác nhau với nhu cầu khác nhau trên cùng 1 trục. Với hệ thống này, tai nghe có khả năng tái tạo các dải âm một cách mượt mà, rộng rãi mà theo Radius thì ko thể đạt được nếu chỉ sử dụng một driver.
Mở hộp Radius HP-TWF11R – tai nghe Driver kép độc đáo đến từ Nhật Bản.ngoại hình của HP-TWF11R cực kỳ nổi bật với màu đỏ boóc-đô làm chủ đạo, điểm cộng tổng quát màu vàng bóng bẩy. Toàn bộ vỏ đều được làm từ nhựa phủ sơn và chúng tôi cũng chưa rõ độ bền của nó ra sao nếu dùng trong lâu năm, dù nhìn thoáng qua thì lớp sơn trông có vẻ khá dễ bong tróc. Dây tín hiệu của TWF11R là dòng dây nylon tết, cho độ chắc chắn tốt hơn dây cao su thông thường và chống rối, đứt ngầm rất tốt. giắc cắm 3.5mm phía cuối là dạng thẳng, được mạ vàng và cũng không thích hợptương thích để sử dụng với smartphone vì không có micro thoại hay phím điều khiển.Cấu tạo hệ thống DDM độc nhất của Radius.cảm nhận lần đầu về chiếc tai nghe đặc biệt này là chất âm thiên ấm, dày dặn nhưng cũng không hề tỏ ra quá mệt ở dải cao. một điểm trừ nho nhỏ là bộ nút tai cao cấp chưa tốt nên ko đơn giản để đeo vừa vặn.Hộp tai nghe được ngoại hình cầu kì, màu sắc bắt mắt.
Phụ kiện bên trong đi kèm 6 bộ nút tai cao su, bao da rất đẹp, miếng vải mềm để lau và 1 nútkhúc dây chuyến nếu các bạn muốn dùng jack chữ L.Bao da phủ nhung phần trong mềm mại và có nhiều ngăn chứa.Màu sắc bắt mắt, tương thích với giới trẻ.Driver DDM của tai nghe nằm chéo so với ống dẫn âm.Soi kĩ jack tai nghe và phần chia kênh trái phải.Bài Nhận xét rõ âm về các góc cạnh của Radius HP-TWF11R sẽ sớm được đăng download trên website của Stereo. mẫu hàng hiện đang được bán tại 3k Shop với giá ba.200.000 đồng