Mở hộp tai nghe không dây tiên tiến WH-1000X mark II

Mở hộp tai nghe ko dây tiên tiến WH-1000X mark II: tất cả những gì người dùng cần

Sony WH-1000X mark II là phiên bản update đáng lựa chọn của cặp tai nghe không dây nhiều người biết đến và bán chạy MDR-1000X của hãng điện tử Nhật Bản.seri 1000X trong năm 2018 sẽ là sản phẩm/ tai nghe không dây tân tiến nhất của Sony, với ba cặp tai nghe từ không dây hoàn toàn tới trùm đầu như cặp WH-1000X. WH-1000X thừa hưởng những công nghệ chuyên nghiệp từ mẫu sản phẩm cũ, cùng với những phát triển nhỏ.Vẫn như thường lệ, tai nghe được đóng vào 1 hộp rất lớn với nhiều Thông số về công nghệ tích quen.Mặt sau cũng dầy đặc Thông tin về ngoại hình, phần mềm và bảo hành.Bên trongcó 1 hộp cứng khóa kéo cùng các phụ kiện.

tai nghe wh-1000x

Bộ phụ kiện của 1000X mark II bao gồm dây nghe nhạc 35mm, dây sạc mic USB, cổng cắm nghe nhạc trên máy bay cùng giấy hướng dẫn dùng.1000X mark II không có nhiều làm tăng về bề ngoài đối với thế hệ/ tiền nhiệm. Bản thân 1000X cũng là một đôi tai nghe hoàn thiện rất tốt nên hãng ko thay mới nhiều. Phần khung tai được làm bằng kim seri, bọc nhựa màu beige sang trọng.Điểm khác biệt trong ngoại hình duy nhất đó là phần Lớp ngoài của 1000X mark II có những nốt sần như quả bóng golf. Tai trái có mô-đun NFC để kết nối nhanh còn bên phải chúng ta có 1 bề mặt cảm ứng để nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm nhạc và âm lượng.Mặt dưới có cổng sạc, cổng nghe nhạc có dây. Phần đệm tai 1000X mark II được làm khá dày và mịn nên cho cảm giác đeo thoải mái nhưng cũng có thể bí hơi nếu sử sử dụng mùa hè.Tai nghe được tích hợp tất cả những công nghệ âm thanh của Sony bao gồm Hi-res, DSEE HX và LDAC.

Điểm update lớn nhất của tai nghe nằm thời gian chạy nhạc và công nghệ chống ồn thông minh. 1000X mark II có thời gian chơi tới 30 giờ so với con số ấn tượng ko kém của thế hệ/ cũ là 20 giờ.Bằng phần mềm mà hãng cung cấp, người nghe có thể điều khiển mức độ cách âm tùy theo ý mình. Tai nghe còn có thể tự đo áp suất, môi trường nghe nhạc của người sử dụng để tạo ra một “profile” riêng thích hợptương thích với từng người.Ở thế hệ/ này hãng vẫn giữ kiểu âm đầm, hơi ngả tối của thế hệ/ cũ. Đây không phải là 1 điều xấu vì chất âm mới của Sony rất thích hợptương thích với việc nghe tạp nhiều thể loại nhạc khác nhau.Phần trầm không dư lượng quá nhiều nhưng được thể hiện sâu, những âm siêu trầm (sub bass) xuống tới được những âm sâu nhất. Âm trống trong Hotel California đậm đà nhưng ko dồn dập. Âm trung và cao của 1000X mark II được làm theo hướng trung tính, tự nhiên và tránh khỏi những điểm peak để tạo ra chói rít. Điểm đáng khen của tai nghe là âm trường, tuy là 1 tai nghe dạng đóng nhưng âm thanh của 1000X mark II ko cho cảm giác chèn ép lẫn nhau.