Mobius – Tai nghe không dây tầm trung mới của Audeze

Mobius nổi tiếng là dòng tai nghe không dây chủ yếu dành cho các game thủ trực tuyến, nhưng dòng tai nghe này đã chứng minh nó còn làm được nhiều hơn thế, với Audeze Mobius là một ví dụ điển hình.

Sản phẩm là một tai nghe full-size, cực kỳ thoải mái trên tai và chỉ nặng 350 gram. Nó có thể là một sản phẩm cồng kềnh cho mục đích tập luyện, nhưng để sử dụng tại nhà hoặc đi máy bay thì thật khó để đánh bại. Sự phù hợp có thể dễ dàng điều chỉnh và trong khi không có chức năng khử tiếng ồn chủ động, âm thanh đủ lớn để tạo ra một điểm ngọt.

Mobius chấp nhận kết nối USB (thông qua cáp USB-A đến USB-C hoặc USB-C đến USB-C đi kèm), kết nối analog 3,5mm hoặc Bluetooth 4.2, có hỗ trợ cho SBC, AAC và LDAC (nhưng không phải aptX) codec. LDAC là một codec Bluetooth, được phát triển bởi Sony, có ưu điểm là hỗ trợ độ phân giải lên tới 96 kHz / 24-bit, mặc dù Mobius không hỗ trợ tốc độ dữ liệu cao như vậy và yêu cầu lựa chọn cài đặt 48 kHz.

Audeze báo cáo thời lượng pin mười giờ, có thể thấp so với các tai nghe Bluetooth khác, nhưng có thể do quá trình xử lý tín hiệu số nặng đang diễn ra. Rất may, người ta có thể tắt cả tính năng theo dõi đầu DSP và 3D chỉ bằng một nút bấm. Việc hao pin cho các tính năng này có thể là một vấn đề đối với các phiên chơi trò chơi dài, nhưng đối với việc nghe thường xuyên thì đó không phải là vấn đề vì pin kéo dài nhiều lần hơn tôi có thể.

Sản phẩm có hai màu để lựa chọn: màu đồng hoặc màu xanh. Bề mặt chủ yếu được hoàn thiện bằng nhựa, các cốc có miếng đệm bọt biển được phủ một lớp giả da đem đến cả sự sang trọng lẫn sự thoải mái cho người nghe.

Âm sắc của bản nhạc rất tuyệt vời, như mong đợi với công nghệ không dây và Waves NX độc quyền của hãng. Trong tầm giá này, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe rất thú vị để nghe cả nhạc và phim và bị thu hút bởi sự kết hợp công nghệ từ tính phẳng và không dây , đừng ngần ngại dùng thử Mobius.