Model 50/Jamaica – Mẫu loa sàn mới của NSMT

Loa Model 50 / Jamaica thực sự sử dụng tải đường truyền kép cho âm thanh chính xác hơn và âm trầm được điều chỉnh ở tần số thấp hơn so với thiết kế cổng truyền thống, đây cũng chính là công nghệ nổi bật đưa danh tiếng của NSMT ra toàn thế giới. Mục tiêu của loa Model 50 là phát triển đầu dò rất năng động / nhanh, âm thanh mạnh mẽ, dải tần đầy đủ (38 Hz đến 20 kHz) mà vẫn có hình ảnh như một màn hình hai chiều đẳng cấp thế giới, dưới dạng tương đối mỏng có chiều cao 42 inch x 9,5 inch rộng 9 inch và nặng 60 pound mỗi chiếc.

Điều thực sự thu hút là Model 50 có độ nhạy định mức 101dB và không bao giờ giảm xuống dưới 8 ohms, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng bộ khuếch đại SET “flea watt”, không vấn đề gì. Model 50 là một thiết kế MTM ba trình điều khiển, sử dụng trình điều khiển nón giấy 8 inch có độ nhạy cao với phích cắm pha bao quanh một loa tweeter vòm mềm 1 inch trong ống dẫn sóng. Ba trình điều khiển được đặt ở phía trên của vách ngăn phía trước và bên dưới là hai cổng xả hết các đường truyền kép. Vì các cổng này nằm ở vách ngăn phía trước, bạn có thể đặt Model 50 gần hơn với bức tường phía trước mà âm trầm của nó không bị giảm hoặc mất khả năng tạo hình ảnh / âm thanh đặc biệt của loa.

Ở mặt sau của loa là một cặp kết nối mạ vàng cách điện chất lượng cao. Thùng loa Model 50 được xây dựng từ chất liệu CARB 2 màu đỏ bạch dương có mật độ trung bình chống cộng hưởng . Loa cũng hỗ trợ các đầu ra bằng nhôm gia công CNC tùy chỉnh, cùng với vỏ loa có chiều dài đầy đủ màu đen. Sự xuất hiện tổng thể và chất lượng xây dựng rất hấp dẫn, mà giá cả rất hợp lý.

Loa tạo ra âm trường rộng lớn vượt qua cả không gian của người nghe. Âm trầm mạnh mẽ nhưng không bị mất kiểm soát, âm sắc tỏa sáng mang lại sức sống cho âm nhạc chỉ với mức giá 1800$, thật sự là một món hời.