Model Cinema: soundbase cho TV của Geneva

soundbase Geneva Model Cinema trình làng

Trên đà thành công tại thị trường thị trường hệ thống loa độc lập, Geneva tiếp tục nâng cao soundbase cho tivi với seri sản phẩm Cinema.
Loại Cinema sử dụng công nghệ xử lí số, hỗ trợ Bluetooth hai.1 A2DP cho phép nhận nhạc không dây, đi cùng với hệ thống sở hữu ba ngõ vào gồm analog RCA, ngõ quang học, số đồng trục, cùng với công nghệ điều chỉnh âm lượng tự động khi chuyển kênh hay có chương trình quảng cáo xen giữa chương trình người xem đang theo dõi.

soundbase 

Loại Cinema còn bổ sung/ một jack cắm mini stereo để người chơi phối ghép/ sản phẩm di động, và mặt trên của soundbase này còn có các núm bấm nhạy tiếp xúc cùng 1 màn hình LED có thể tự động điều khiển độ sáng trong các điều kiện thiếu sáng. Mặt khác, soundbase còn bao gồm với điều chỉnh từ xa tiêu chuẩn.
Về cao cấp trình diễn âm thanh, seri Cinema trang bị ba khoang chứa năm củ loa: bốn loa tweeter/mid đường kính 50 mm và một loa woofer đường kính 130 mm, mỗi loa được kéo tách biệt bởi 1 Amly Class D có công suất tổng 120 watt. Thêm vào đó, sản phẩm Cinema áp dụng công nghệ Embracing Sound HD của chính hãng để phân tán âm thanh rộng hơn quanh phòng nghe.
Seri Cinema có ngoại hình/ từ gỗ MDF, có 2 tùy chọn màu sơn đen và trắng, hệ thống nặng 9 kg và có kích thước 10x70x35 cm. sản phẩm sẽ chính thức được giới thiệu phân khúc từ tháng hai với giá 17,7 triệu đồng.