Modulari Duo – Loa cao cấp có mức giá lên đến 65.000$

Được bán lẻ với mức giá khổng lồ 65.000$/cặp, Modulari Duos không hề rẻ, tuy nhiên trong số các đồng nghiệp của họ, chúng có giá ở đâu đó ở giữa. Wilson Audio MAXX 3s và Alexandria X-2s, Focal Grande Utopia EMs và MBL 101 X-Treme đều có giá cao hơn, lên tới 100.000$ trở lên.

Modulari Duo là một thiết kế hai khung gầm, mỗi mô-đun được chế tạo bằng nhôm nguyên khối có độ dày từ nửa inch đến 1 inch. Modulari Duo có sẵn màu bạc hoặc đen tiêu chuẩn và không có lưới tản nhiệt thực sự để nói, cho phép tất cả năm trình điều khiển của Duo luôn hiển thị đầy đủ. Nửa trên của Modulari Duo thực sự là Krell Modulari Primo, đây là loa hai chiều bao gồm loa tweeter 1 inch và trình điều khiển mid-bass nhôm 7 inch, cả hai đều có nguồn gốc từ ScanSpeak. Phía dưới của Modulari Duo là loa siêu trầm Modulari, bao gồm ba loa trầm ScanSpeak 3 inch. Mỗi loa trầm có độ rộng tối đa 1 inch, cho phép Modulari Duo đạt được các nốt xuống tới 27Hz. Krell tuyên bố rằng Modulari Duo có thể tiếp cận và phát lại từng nốt nhạc trên một cây đại dương cầm 88 phím bao gồm A thấp 27,5Hz mà không bị căng.

Đối với một loa toàn dải thực sự, Modulari Duo khá nhỏ gọn với kích thước cao 46 inch, rộng gần 15 inch và sâu 25 inch. Được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại Evolution 402e mới của Krell, được điều khiển bởi đầu phát CD / DVD của Krell và phù hợp với phần mở đầu, hiệu suất của Modulari Duo bị giảm xuống. Nhưng đó là những gì Modulari Duos làm. Nó rất nỗ lực và thuần khiết như thể bạn đang nghe nhạc mà không cần người nói. Nó cởi mở, hấp dẫn và đầy rẫy với chi tiết và không khí. Loa có thể chơi mềm hoặc họ có thể chơi lớn, thật to và ở mọi nơi ở giữa. Mặc dù chúng có thể trông giống như những tấm nhôm vô hồn, nhưng linh hồn mà chúng sở hữu bên trong chỉ đơn giản là đẹp.

Modulari Duo rất đắt, với mức giá lên tới 65.000$. Ở phân khúc này, Modulari Duo từ Krell rất tốt và hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Theo lời bất hủ của Ferris Bueller, “Đó là sự lựa chọn. Nếu bạn có điều kiện, tôi khuyên bạn nên chọn chúng.”