Modulari Primo – Loa monitor cao cấp của Krell

Modulari Primo là một loa monitor hai chiều được bán lẻ với giá 20.000 $/cặp. Modulari Primo là loa chắc chắn nhất mà tôi từng gặp nhờ vỏ nhôm 3/4 inch. Modulari Primo có thể có màu bạc hoặc đen và có lưới tản nhiệt như dây đàn ghi ta, cho khả năng che rất ít các trình điều khiển hoặc bảo vệ chúng. Giá đỡ được bán riêng, mặc dù Modulari Primo có thể được đặt trên kệ hoặc trong một trung tâm, chỉ cần đảm bảo đồ đạc của bạn đủ mạnh để xử lý trọng lượng 85 pound của mỗi loa. Vỏ bọc chắc chắn chứa một loa tweeter 1 inch ScanSpeak kết hợp với một trình điều khiển mid-bass nhôm 7 inch có nguồn gốc ScanSpeak. Modulari Primo có thể chơi sâu đáng ngạc nhiên, sâu hơn so với phản hồi âm trầm được báo cáo là 48Hz. Modulari Primo cũng tương đối dễ phối ghép với độ nhạy 89dB tại trở kháng 4 Ohm danh nghĩa, tuy nhiên, thành thật mà nói, khách hàng có khả năng mua một cặp loa màn hình 20.000$ sẽ không kết nối chúng với máy thu tại nhà hoặc tương tự vậy.

Vậy âm thanh của Modulari Primos như thế nào ? Âm thanh Modulari Primo không giống như bất kỳ loa monitor nào bạn đã nghe. Chúng rất nhanh, rất thuần khiết, rất dễ nghe và thú vị, chúng không giống như một chiếc loa. Modulari Primo tỏ ra minh bạch cho phép âm nhạc và các nghệ sĩ thực hiện bài ca hát. Âm trung rất dẻo dai và thật ngọt ngào trong khi không bị ngọt hay quá ấm. Hiệu suất treble thoáng và nhanh nhẹn với tốc độ, động lực và chi tiết đáng kinh ngạc. Đối với âm trầm, Modulari Primo chơi thấp hơn, có thẩm quyền hơn bất kỳ loa monitor nào. Về động lực học và âm trường, Modulari Primo không có đối thủ. Chúng có hình ảnh tốt hơn bất kỳ loa bookshelf hoặc loa monitor nào bạn đã gặp và chúng có thể xử lý lượng năng lượng điên rồ và cung cấp năng lượng cho căn phòng mà không gặp khó khăn.

Với mức giá 20.000$/cặp, Modulari Primo từ Krell không phải là mẫu mực của khả năng chi trả. Có rất nhiều loa monitor hiệu suất cao ngoài kia với giá rẻ hơn, nhưng hầu như không sản phẩm nào trong số chúng có thể sánh với Modulari Primo. Trong số các loa bookshelf và loa monitor, Modulari Primo có rất ít sự cạnh tranh và trong số các loa sàn, nó sẽ thách thức với một số mẫu thậm chí có chi phí gấp đôi. Hãy tự đi xuống đại lý Krell địa phương của bạn, ngồi xuống trước một cặp Modulari Primos và tự mình nghe.