ModWright Instruments Inc. KWA 100SE – ampli chất lượng tham chiếu

Kích thước của KWA 100SE cao 5,5 inch, rộng 17 inch và sâu 17 inch. KWA 100SE nặng 47 pound. KWA 100SE có thể tạo ra 100W tại trở kháng 8 ohms và 200W tại trở kháng 4 ohms. Công tắc nguồn chính được đặt trên bảng điều khiển phía sau của KWA 100SE. Ngoài ra còn có một công tắc bật tắt để nối đất hoặc làm nổi khung máy để ngăn chặn mọi phản hồi, đầu vào RCA / XLR và các cột loa chất lượng rất cao và cuối cùng là đầu vào nguồn ICE. Ở phía dưới bên trái, có một công tắc bật / chờ. Trên bảng điều khiển phía trước của KWA 100SE là logo ModWright được khắc, có đèn nền màu xanh lam khi bật amp. Cuối cùng, tấm trên cùng có các khe thông gió và một logo đèn nền lớn khác ở giữa.

Lựa chọn đầu tiên để xem KWA 100SE sẽ làm được gì trong các lĩnh vực âm sắc và âm điệu là bản tái hiện “Angel Eyes” của nghệ sĩ saxophone Paul Desmond trong album kinh điển “Glad to be Unhappy” (sê-ri của Victor Victor Gold). Những người chơi còn lại trong album này là những nghệ sĩ jazz vĩ đại Jim Hall chơi guitar, Gene Wright chơi bass và cuối cùng là Connie Kay chơi trống. Bản ghi âm này có thể khiến người ta cảm thấy lạnh gáy, bởi vì nó thu được sự mượt mà của giai điệu độc đáo của Desmond trên cây kèn alto của anh ấy. KWA 100SE đã có thể tái tạo những phẩm chất này một cách tự nhiên, không cần nỗ lực. Chuyển sang bản thu âm trực tiếp bài hát “Solar” của Miles Davis từ đĩa CD “Phác thảo của Tây Ban Nha Y Mas: The Latin Side of Miles Davis” (HN Records). Herwig đang chơi kèn trombone với những người chơi đồng thau khác, cùng với phần bộ gõ Latin hoàn toàn năng động. KWA 100SE đã tạo ra một âm trường lớn và thoáng mát, cùng với việc xếp lớp chính xác và vị trí của các thành viên ban nhạc trên sân khấu này.

Nằm trong tầm giá của KWA 100SE là Ayre Acoustics V-5xe ở mức 4.950$ và Sanders Sound Magtech ở mức 5.500$. Cả hai ampli này cung cấp động lực vĩ ​​mô tuyệt vời, mở rộng tốt ở trên cùng và dưới cùng và mức độ chi tiết và rõ ràng cao. Tuy nhiên, cả hai đều có vẻ hơi gầy, so với bản trình bày đầy đủ hơn mà KWA 100SE mang lại. Và một điều nữa KWA100SE vượt trội hơn là nó dường như nghe tự nhiên và không hạt hơn khi nói về âm sắc và độ ấm tự nhiên.

Tóm lại, ModWright KWA 100SE là một thiết bị nghe nhạc và giải trí tuyệt vời. Nó cung cấp hiệu suất ở mức tham chiếu trên nhiều tham số. Những người đang tìm kiếm amp trạng thái rắn hai kênh nên cân nhắc mạnh mẽ việc đưa KWA 100SE vào danh sách nghe thử của bạn.