ModWright Instruments Inc. KWI 200 – ampli tích hợp chất lượng tham chiếu

Bộ khuếch đại công suất tích hợp KWI 200 mới có giá bán lẻ 5.000$ Kích thước của KWI 200 cao 6 inch, rộng và sâu đều 17 inch. KWI 200 nặng 62 pound. Sản phẩm có 2 màu tùy chọn là bạc và đen. KWI 200 là một thiết kế dựa trên mosfet A / B, đạt 200 Watts tại trở kháng 8 Ohms và 400 Watts tại trở kháng 4 Ohms và có thể phối ghép với hầu như bất kỳ loa nào đang có trên thị trường.

Mặt trước của KWI 200 có hai núm để chọn nguồn và âm lượng, hai đầu đọc kỹ thuật số cho mức nguồn và âm lượng. Ngay giữa bảng điều khiển phía trước là đèn hậu màu xanh hấp dẫn được khắc logo ModWright. Bảng điều khiển phía sau có đầu nối ICE, các cổng kết nối với loa, ba bộ đầu vào RCA, một bộ đầu vào XLR và cuối cùng là một bộ đầu vào RCA. KWI 200 là một thiết kế đầy đủ chức năng, dễ dàng và thuận tiện để sử dụng. Mức độ hiệu suất và vẻ ngoài thẩm mỹ của KWI 200 có chất lượng cao.

Thử phối ghép với nhiều mẫu loa như Aerial Acoustics 5Bi, loa sàn của Vaughn Loa, loa đứng hai chiều Pinot, Tham chiếu 3A MM deCapo-I và cuối cùng cặp MG-1.6. Mặc dù các loa này đã sử dụng các loại trình điều khiển và thiết kế khác nhau để tạo ra âm nhạc, nhưng KWI 200 có thể phối ghép bất cứ thứ gì với góc nhìn âm thanh luôn duy trì âm nhạc và lôi cuốn.

Khi đưa phiên bản “Con Alma” của Dizzy Gillespie từ album “Bird Song” (Telarc Jazz CD), các âm sắc của kèn của anh ấy đã được thể hiện một cách hoàn toàn tự nhiên và đáng tin cậy bởi KWI 200. Điều này thể hiện một trong những điều tuyệt vời những đặc điểm của KWI 200 – một âm sắc không nhiễu, gần như với mật độ hình ảnh tuyệt vời. Lựa chọn âm nhạc thú vị tiếp theo sử dụng KWI 200 là Quachi Quaro (Soul Sauce) từ album “Jam Miami – A Anniversary of Latin Jazz” (Bản ghi âm của Concord). Bởi vì KWI 200 có độ ồn thấp như vậy, các chi tiết vi mô và phần mở rộng đầu cuối của các bảng thời gian, trống, conga và bộ gõ Latin chỉ trôi nổi trong một âm trường lớn, được phát triển đầy đủ và chính xác. KWI 200 cũng tạo ra một kết thúc mạnh mẽ và đúng điệu, điều khiển âm nhạc này theo cách người chơi muốn bạn trải nghiệm. Với phiên bản Jacintha của bài hát Johnny Mercer tuyệt vời “And the Angels Sing” từ album “Autumn Leaves” trên (Groove Note). Nếu không biết rằng KWI 200 là một thiết kế trạng thái rắn, bạn sẽ bị lừa tin rằng đang nghe một ampli dựa trên ống siêu âm. Kết cấu và nội dung cảm xúc trong giọng nói của Jacintha dễ dàng được trải nghiệm cùng với hình ảnh ba chiều về giọng hát của cô với các đồng nghiệp trong ban nhạc bao quanh cô trong phòng thu âm.

các ampli tích hợp khác có thể so sánh với âm thanh của KWI 200 nằm trong danh mục chi phí cao hơn. Những đối thủ cạnh tranh lớn này là Pass Labs INT-150 được đánh giá cao ở mức 7.150$ và Simaudio 600i ở mức 8.000$. Cả hai đều ở mức tham chiếu và cung cấp chất lượng xây dựng tuyệt vời và có thể tái tạo âm thanh của âm nhạc ở mức độ thưởng thức âm nhạc cực kỳ cao. Tuy nhiên, KWI 200 không chỉ cạnh tranh với các ampli tích hợp này và nó còn cung cấp mức tham chiếu tương tự trong lĩnh vực chi tiết vi mô và động lực học tổng thể. Ngoài ra, nó cho phép người nghe hoàn toàn thư giãn và liên quan đến cảm xúc với âm nhạc nhiều hơn hai ampli tích hợp được đề cập ở trên.

Vì chất lượng xây dựng, vẻ ngoài đẹp trai, thể chất cùng với sự thể hiện tuyệt đẹp của âm sắc, sự ấm áp và chi tiết của âm nhạc mà không mất đi sức mạnh hay động lực vĩ ​​mô, KWI 200 là một trong những amp tích hợp tốt nhất trên thị trường hiện nay, bất kể giá cả. Bạn nên đưa nó vào danh sách nghe thử nếu bạn nghĩ rằng bạn đang trong quá trình chọn một amp tích hợp cho hệ thống của bạn.