Monitor Audio Platinum PL300 II chiếc loa rất được ưa chuộng

0
290
Monitor Audio Platinum PL300 II

Không thể xem thường đối thủ Monitor Audio Platinum PL300 IIMonitor Audio Platinum PL300 II

Chúng tôi đã xem xét lại phiên bản Platinium Platinum PL300s đầu tiên của Audio Monitor trong năm 2008.Vào thời điểm đó, Màn hình Audio không được ưa chuộng cho loa cao cấp, nhưng ko nơi nào có tới một đôi loa sang trọnMonitor Audio Platinum PL300 II cho rằng Màn hình Audio đã thành công.Tủ PL300 II là 1 công việc phức tạp. Đó là ấn tượng trơ ​​trọi nhờ sự kết hợp của các tấm cong nhiều lớp, giằng co rộng và sử dụng các vật liệu giảm xóc thông minh.Đây là những loa nặng với trọng lượng gần 55kg và cũng to, đứng cao 111cm để đảm bảo quý khách đã giúp giải nén chúng.Chúng tôi thích cách các kỹ sư của cửa hàng đã ngoại hình thành phần set up/ ổ đĩa.Thay vì các ốc vít thông thường thông qua bảng điều khiển phía trước, những loa này – cũng như các sản phẩm khác của bộ ổn định bây giờ của Màn hình – đều có bề ngoài bu lông thông hơi bị thắt lưng từ phía sau.Phương pháp này không chỉ seri bỏ sự quan trọng phải gắn bó lộn xộn trên mặt trước mà còn, đơn vị tuyên bố, kẹp các trình điều chỉnh hiệu quả hơn. Sự sắp xếp Do vậy cũng phát triển thêm tủ, cải thiện độ cứng trong giai đoạn.
đơn vị gọi tweeter là ngoại hình màng MPD (màng phôi nếp nhăn), nhưng ta sẽ gọi nó là một dải ruy băng. Thay vì mua một món hàng (như thường lệ) nó đã được phát triển trong nhà.Ý tưởng là giữ tất cả các điểm tích cực của dải ruy băng được dùng trong loạt bản gốc nhưng cải thiện độ phân giải, sàng lọc, xử lí điện năng và độ tin cậy. Loa cao tần mới cũng là 1 tải trọng cho bộ khuếch đại.Cả hai loa bass 10 cm và 20 cm đều sử dụng nón RDT thế hệ thứ 2. RDT II là 1 hỗn quen của da khối lượng thấp – C-CAM và carbon – cách nhau bởi một lõi Nomex tổ ong.Vật liệu này được đánh giá là kết hợp nhẹ nhàng với độ cứng và sự tự giảm chấn tốt – một sự pha trộn lý tưởng của các Đặc điểm cho một loa cone. Theo dõi các xác nhận về âm thanh RDT II là công nghệ hình nón méo mó thấp nhất trong lịch sử của nó. Đó là một vài tuyên bố.
ko chỉ là vật liệu hình nón mới ở đây. Các kỹ sư đã xem xét mọi khía cạnh của bề ngoài của người lái xe từ cấu trúc khung đến hệ thống động cơ, ngay trên giao diện giữa cuộn dây thoại và hình nón.Di chuyển khỏi kỹ thuật và Audio Màn hình này vẫn còn trên mặt đất vững chắc. Công ty từ lâu đã được quan tâm tới với việc biến ra những người nói chuyện quý phái và những 5 300 là khác.Những gì grabs sự chú ý của quý vị là sơn mài hoàn thiện đẹp đánh bóng gần như để kết thúc gương. Có tổng cộng ít nhất 11 lớp sơn mài và kết quả cuối cùng sẽ rất đáng yêu.Các loa có 2 lựa chọn gỗ – Santos Rosewood hoặc Ebony của seri xem xét của chúng tôi – và cả 2 kết thúc hoạt động tốt. Chúng tôi thích bộ công cụ nhỏ Monitor Audio cung cấp quá, và các miếng gỗ mộc trang trí độc đáo