Monitor Audio ra mắt loa soundbar compact ASB-10: chất âm xứng tầm hình ảnh 4K

Loa soundbar compact Monitor Audio ASB-10 cho chất âm ấn tượng

Nhãn hiệu loa được quan tâm nhiều từ Anh Quốc vừa phân phối loại loa loa soundbar chất lượng có kích thước nhỏ gọn, song đảm bảo cao cấp phô diễn âm thanh tương thích với hình ảnh độ nét siêu cao của tivi cao cấp HD và UHD.

Monitor Audio ASB-10

Theo Monitor Audio, các tv và nội dung truyền hình, giải trí hình ảnh ngày nay được nâng cấp và phát triển với tốc độ chóng mặt. Song vấn đề nằm ở chỗ chất lượng âm thanh từ loa hỗ trợ trên tv hầu như dậm chân tại chỗ. Việc này có khả năng hiểu rằng các mẫu làm tv muốn sản phẩm của họ đạt độ mỏng giới hạn, đặc biệt ở phần viền, nên không gian dành cho loa bị hạn chế. vì vậy, trải nghiệm của các hệ thống giải trí tại gia ko thật sự ấn tượng.
Mẫu loa soundbar ASB-10 áp dụng ngoại hình âm thanh hai.0 của Monitor Audio, từng củ loa sẽ đi với Âm li tối ưu, đi kèm công nghệ giải mã âm thanh Dolby Digital và phối ghép/ Bluetooth 4.0 có codec aptX. Hãng đã thiết kế dải 4 củ loa bass C-CAM cỡ 76mm được tích hợp bởi cặp bộ khuếch đại âm trầm thụ động, kèm theo 2 củ loa treble C-CAM dome vàng. ko thể ko nhắc tới 4 mạch khuếch đại với công suất 100watt được hiệu chỉnh bởi các bộ DSP do chính các kỹ sư của Monitor Audio cân chỉnh.
Với chiều dài chỉ dưới 1 mét, bộ loa ASB-10 được thiết kế hết tầm cho các tivi màn hình phẳng, thích hợp treo tường hay để bàn. Thùng loa làm từ nhựa polymer và ê-căng gắn liền làm từ nhôm sơn đen tạo cảm xúc mạnh mẽ, chuyên nghiệp.
Bộ loa này có sẵn các cổng quang, coaxial và S/PDIF để tương thích với nhiều nhân tố phát khác nhau. Cổng USB sẽ chỉ sử dụng để cập nhật phần mềm mới. Dù với nguồn âm thanh nào, công nghệ Dolby Digital, Dolby Pro-Logic II và Dolby Virtual Speaker sẽ giải mã và giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D.
Trong bất kỳ hiện tượng nào, loa soundbar ASB-10 (không bao gồm trong bộ) sẽ bảo đảm cung cấp âm bass mạnh mẽ nhờ việc kèm theo subwoofer WS-10. Loa siêu trầm này có sẵn bộ EQ chỉnh 3 vị trí, áp dụng phối ghép/ không dây để tương tác với loa chính, sử dụng củ loa bass C-CAM cỡ 200mm, 2 lỗ thông hơi HiVE, thùng loa từ gỗ MDF dày 18mm và Ampli Class D công suất lên tới 120watt có thể điều chỉnh âm lượng và pha độc lập. Điểm hoặc của subwoofer này là có thể đặt dọc hay ngang tùy theo bộ nhớ phòng mà không ảnh tới cao cấp âm thanh, thích hợptương thích với các bộ nhớ nghe nhỏ gọn.
Monitor Audio cho biết các mẫu hàng này sẽ được phân phối từ quý 3/2017, với giá của loa soundbar ASB-10 ở mức 399 bảng Anh, còn subwoofer WS10 có giá 299 bảng Anh (khoảng 11,1 và 8,35 triệu đồng).