Monitor Audio Silver 200 có độ méo âm rất nhỏ

0
300
YG Acoustics Carmel 2

Monitor Audio Silver 200 tối ưu hơn rất nhiều

Bạc 200 là ngoại hình driver hai.5-way, với một đôi driver 13-cm C-CAM (nhôm / magiê) được ngồi ngay dưới tweeter. Các chức năng trên trên midrange và bass, thấp hơn tập trung vào tần số bass.Các Showroom này đã được ngoại hình lại và được hỗ trợ bởi cơ chế khớp nối bộ ghép động (DCF) – một cách thông minh để kết nối cuộn dây bằng giọng nói với ống xi măng từ Loa Platinum II. Mục đích là giảm độ méo và âm thanh nghe rõ.Màn hình Audio cung cấp sáu chọn lựa hoàn thiện: sồi đen, óc chó, rosenut, sồi tự nhiên, màu đen bóng hay sản phẩm/ xét nghiệm của chúng tôi, màu trắng satin.

YG Acoustics Carmel 2

Chúng tôi không phải là DJ siêu sao, nhưng chúng tôi khó có thể chọn được một kỷ lục hay hơn đối với chương trình This Is Happening của hãng LCD Soundsystem để bắt đầu thử nghiệm Silver 200s. Phần giới thiệu về giai điệu của Dance Yrself Clean hiển thị ngay lập tức chỉ những loa này được nhanh như thế nào.
Các giai điệu snaps trong thời gian tuyệt đẹp, với tất cả sự sạch sẽ ngụ ý trong tiêu đề. Synthesizer stabs đến chính xác trên mỗi nhịp đập lần đầu/ của thanh và mỗi chất liệu của sự sắp xếp thưa thớt được xử lí với tổ chức hoàn hảo.Đây cũng là cơ hội chuẩn để thử nghiệm tính linh hoạt được đề cập trong định vị. Những chiếc 200 có lẽ là nhanh nhất khi được đưa vào phòng – chúng chỉ mất 1 chút rõ ràng và chính xác khi đặt gần một bức tường phía sau, mặc dù trọng lượng thấp sẽ tăng nhẹ nhịp điệu và thời gian.
bất cứ nơi nào chúng tôi đặt 200 Silver, mặc dù, họ cung cấp một cảm giác vui vẻ đã được hơi thiếu trong những thế hệ trước.Họ có khả năng đốt cháy khi lái chiếc đĩa này, nhưng cũng có cảm giác năng động để làm điều đó một cách tình cờ, tạo khung ảnh James Murphy dễ dàng và thoải mái.Nhưng đừng nghĩ rằng Màn hình Audio đã bỏ qua bất cứ cảm giác sang trọng trong việc theo đuổi sự phấn khích. Đây vẫn là 1 màn biểu diễn rất trưởng thành, được nhấn mạnh bởi một xu hướng cho sự tổ chức nhịp điệu và nhạc cụ cũng như sự cân bằng cân bằng trơn tru.một lần nữa, tần số bass và phản ứng bass sẽ bị ảnh hưởng nhẹ bởi định vị, nhưng ko bao giờ