Monitor Audio trình làng cặp bookshelf cao cấp Platinum PL100 II, giá 170 triệu đồng

Cặp bookshelf Monitor Audio Platinum PL100 II lên kệ

Tiếp nối định hướng mà PL100 đã thực hiện rất thành công trước đó, mới đây Monitor Audio đã chính thức cho bán ra một thế hệ làm tăng mới với nhiều cải tiến khá hấp dẫn mang tên Platinum PL100 II.

Monitor Audio Platinum PL100 II

Là 1 trong số dòng loa đầu bảng chất lượng nhất hiện giờ của Monitor Audio, PL100 II được thiết kế dưới dạng loa 2 đường tiếng tương thích hơn với kích thước gọn nhẹ của một đôi bookshelf cao cấp truyền thống.

Đảm nhiệm toàn bộ phần dải tần số trung/ trầm là 1 subwoofer RDT II 165mm áp dụng màng loa sandwich với vật liệu tổng hợp đặc biệt, đem đến khả năng tái tạo chính xác âm thanh nhờ độ cứng cao mà vẫn cho trọng lượng nhẹ lý tưởng.

Trong khi đó, toàn bộ phần công việc còn lại sẽ do cụm ribbon tweeter MPD đảm nhiệm với dispenser hỗ trợ đi kèm, bảo đảm cho toàn bộ hệ thống có thể diễn đạt các dải tần số cao với tốc độ nhanh, dày dặn và cụ thể nhưng vẫn cho cảm xúc dễ chịu và mềm mại với người dùng.

Với trở kháng 6 Ohm và độ nhạy đạt mức 88 dB, PL 100 II có thể phối hợp tốt với đa số Các loại Amply bây giờ ngoài thị trường với công suất hết tầm lên đến 120W, khá dư thừa cho nhu cầu nghe nhạc tại các phòng nghe cỡ vừa và nhỏ.

Ngay từ bây giờ người dùng tại nhiều nước trên thế giới đã có khả năng đặt hàng dòng loa đầu bảng này của Monitor Audio với giá 7499 USD/cặp, tương đương khoảng 170 triệu đồng