Monitor Audio tung ra loạt loa âm tường Super Slim In Wall

Loạt loa âm tường Monitor Audio Super Slim In Wall ra mắt

Super Slim in Wall (WSS) là model loa âm tường mới nhất của Monitor Audio với ba seri WSS130, WSS230, WSS430. Tất cả đều trang bị\ driver đặc biệt giúp giữ được bề ngoài mỏng, gọn để việc lắp đặt lên tường trở nên dễ dàng và có độ thẩm mỹ cao nhất.

Monitor Audio Super Slim In Wall

Như đã nêu, dòng loa âm tường Super Slim in Wall sẽ có tất cả ba mẫu WSS130, WSS230, WSS430 và giá bán Thông báo tương ứng với từng sản phẩm lần lượt là 349 USD (7,9 triệu đồng), 449 USD (10,2 triệu đồng) và 649 (14,7 triệu đồng) cho mỗi chiếc. Các loa được làm mỏng, dẹt với chiều sâu chỉ 50mm giúp tạo ra lợi thế trong việc lắp đặt và tính thẩm mỹ nhưng hiệu suất được khẳng định vẫn sẽ bảo đảm ở mức cao.

Đây là sản phẩm thấp nhất trong loạt Super Slim dán Wall. WSS130 có ngoại hình loa 2 đường tiếng, được sở hữu ba woofer MMP II đường kính 76mm đảm nhiệm dải trung và trầm. Dải cao của loa áp dụng tweeter C-CAM Gold kích thước 25mm. mẫu loa này áp dụng mạch phân tần có thiết kế dễ dàng giúp âm thanh tổng thể được tạo ra cân đối và liền lạc hơn.

Cũng sở hữu cấu hình tương tự như WSS130 nhưng WSS230 được sở hữu nhóm loa mid-bass chất lượng hơn là seri driver màng kim seri C-CAM vang dội của Monitor Audio với đường kính củ loa 76mm. Nhiệm vụ tạo lập dải cao vẫn được đảm nhận vởi tweeter C-CAM Gold kích thước 25mm. dòng loa này được xây dựng dành cho những vị trí mà ở đó có sự đề nghị hay hơn về cao cấp âm thanh cho hệ thống âm thanh trong nhà. rõ ràng, nó là một sự nâng cao rõ rệt về độ chính xác và tính rõ ràng của âm thanh đối với WSS130.

WSS430 làm seri chất lượng nhất trong những ba sản phẩm với hàng loạt những thành phần linh kiện chất lượng cao, thừa hưởng các nguyên tắc ngoại hình và vật liệu hàng đầu từ dòng loa Platinum của Monitor Audio. Chiếc loa này có 3 driver C-CAM 76mm cho dải trung và trầm. Các củ loa này có nam châm và cuộn voice coil lớn hơn hẳn giúp mang đến cho loa hiệu suất cách tân. Trong khi đó, dải cao được sở hữu hẳn seri tweeter thượng hạng MPD Platinum có độ méo cực thấp, thiết lập/ dải cao 1 cách chính xác, tự nhiên với tần số lên tới 50kHz.
Tất cả các loa đều được bảo vệ bằng lưới kim sản phẩm từ tính , có thể gắn hoặc tháo ra đơn giản để bảo trì. Các loa được lắp đặt bởi hệ thống ngàm Tri-Grip Dog có độ tin cậy cao và thao tác đơn giản.