Monoblock power ampli PrimaLuna ProLogue Premium mang đến cho bạn nhiều bất ngờ

Monoblock power ampli PrimaLuna ProLogue Premium đẳng cấp là đây

Như quý bạn thấy cả hai khái niệm phân phối và bề ngoài của các bộ khuếch đại đã được suy nghĩ cẩn thận. ProLogue Premium nhận phần lớn ý kiến ​​về quyền sở hữu ống bằng mạch tự bi, cho cả ống điện EL34 và KT88, cũng như khả năng kiểm chứng tổng quát những ống hay ống cụ phương pháp nào đã trở nên tồi tệ.

Điều này bảo đảm sẽ cho phép những người mới làm quen cảm nhận đủ thoải mái để chọn lựa bộ khuếch đại tuyệt hay này và khám phá ra niềm vui hoàn hảo khi có những ống trong chuỗi âm thanh của họ. So với người sở thích ống nghiệm có kinh nghiệm, với sản phẩm ống cũ (và một số những cái mới hơn là tốt), các mạch tự biasing nên được một niềm vui. Trong khi nó có thể được vui vẻ để thiên vị ống bảo đảm nó là thuận tiện hơn để ko phải đối phó với điều đó. Tôi nhận được 1 cú di động ngay lập tức từ vợ tôi, tuyên bố sự update của họ, sau khi họ bị đuổi ra khỏi cửa nhà tôi và cô ấy mang chúng phần trong một mình. Những tác phẩm nghệ thuật có trọng lượng chỉ hơn 46 pounds mỗi gói, ko bao giờ đóng gói, và cô ấy chắc chắn muốn nỗ lực của cô để đưa chúng vào phòng khách chú trọng. May mắn cho tôi cô ấy là khá thích hợp nếu không họ có thể đã ngồi trên hiên nhà không giám sát cho đến khi trở lại của tôi vào tối hôm đó.

Sau khi giải nén tất cả các bộ khuếch đại và nâng chúng lên trên kệ của rack âm thanh đã được rõ âm Đó là một số phần nghiêm trọng của sắt. Nếu bạn muốn cân bằng kg với chi phí chúng ta sẽ được khá hài lòng với những bộ khuếch đại khối mono từ PrimaLuna. Đương nhiên quý vị đều biết rằng các bạn không chỉ quan tâm những miếng kim sản phẩm mà còn đuổi theo chất lượng âm thanh hàng đầu. Mỗi bộ khuếch đại kèm theo với một dây nguồn cung cấp dây chuyền, chắc chắn nhưng không có gì bình thường, và một đôi găng tay bông trắng để giao cho cả ống và nhân tố. Để xem xét sau khi dây điện phân khúc từ Cardas đã được áp dụng cũng như điều khiển điện từ khán giả.

Đây là giả định của tôi rằng hầu hết quý bạn những người mua chất liệu âm thanh ở mức này có khả năng sẽ được áp dụng dây điện đặc biệt và điều khiển điện trong hệ thống của họ. Trong khi chất lượng âm thanh sử dụng dây chuyền tốt thì tôi thích là bên cạnh đó Cardas trong nỗ lực để mang lại những gì tốt nhất từ ​​những người đẹp ống này. Họ đến với lồng hấp dẫn nhưng suy nghĩ ban đầu của tôi là để sản phẩm bỏ chúng để được hưởng ánh sáng từ tất cả các ống. Các lồng mặc dù đã được Như vậy mà trong 1 phòng tối họ đã được hầu như ko Chú ý như quán bar của họ đã được spaced khá xa nhau, một ý tưởng thật sự đáng yêu. Trong thời gian ở lại với tôi, họ vẫn tiếp tục, để xem xét thực tế (trong tình trạng có người bumped vào chúng, để bảo vệ ống khỏi phá vỡ và người bị đốt), và cũng dựa trên thực tế là họ đã được khá hấp dẫn quan tâm. Thật là 1 bất ngờ đáng hoan nghênh.