Monoprice giới thiệu hệ thống loa kèm ampli đèn giá 200USD

Hệ thống loa kèm ampli đèn của Monoprice giá rẻ ra mắt

Một hệ thống loa có thiết kế rất chất lượng song lại có giá chỉ 200USD, Monoprice quả thực biết cách gây sự Chú ý mà không cần quảng cáo nhiều.
Monoprice vang dội với chiến thuật bán các mẫu hàng theo phương thức trực tuyến (trực tuyến trên mạng), nhằm đẩy giá bán xuống mức tối thiểu mà vẫn đủ lãi, chứ ko thông qua các đại lý. Việc này ko quá lạ lẫm, điển hình như Schiit Audio dù các mẫu hàng ở thị trường chất lượng hơn hẳn. Các mẫu hàng của Monoprice thường tập trung vào thị trường phổ thông, song được bề ngoài “như cao cấp”, mà điển hình là bộ Âm li đèn kèm loa bookshelf này. Thực chất, bộ Âm ly đèn của Monoprice đã được tung ra trước đây với giá 150USD, song nay hãng tiếp tục nâng cao thêm một đôi loa bookshelf ngoại hình tối ưu cho Amplifier đèn của họ, tạo thành 1 bộ cặp lý tưởng mà giá vẫn tốt.

loa va ampli den monoprice

Cặp bookshelf được Monoprice bán kèm đạt công suất tối đa 50watt, với củ loa woofer 115mm và tweeter 19mm theo mô hình hai đường tiếng. Với độ nhạy 81dB và trở kháng 6Ohm thì cặp này không quá khó đánh, song Monoprice chưa bán lẻ riêng đôi loa này. Về phần Amplifier đèn, Monoprice bề ngoài theo class AB với công suất lên tới 25watt mỗi kênh song độ méo chỉ 0,1%, với phần đèn cho pre-amp (cho phép chỉnh bass-treble) và mạch bán dẫn cho phần power-amp, đủ khả năng kéo các cặp loa 4-16Ohm. Điều đặc biệt là Âm ly đèn này tích hợp cả Bluetooh 4.0 Nên người sử dụng có thể phát nhạc trực tiếp từ smartphone hay máy tính mà không cần chọn lựa thêm DAC. Monoprice áp dụng hai bóng 6N2 và hai bóng 6P15làm tiêu chuẩn cho sản phẩm này, và tất nhiên người lựa chọn có khả năng làm tăng đơn giản. hiện nay, Monoprice chỉ bán thông qua website chính hãng, và cam kết cho người sắm dùng thử 30 ngày mà không ưng ý thì hoàn trả 100% tiền “tậu” (không kèm theo phí vận chuyển). Tuy nhiên, bộ sản phẩm này đã nhanh chóng cháy hàng ngay sau khi sản xuất.