Monrio ra mắt ampli tích hợp MC 207 thế hệ mới

Theo Monrio, MC207 là sản phẩm amply tích hợp có kích thước lớn nhất và cũng là mẫu amply mạnh mẽ nhất thời điểm này của hãng âm thanh đến từ xứ sở mì ống.

Mẫu amply MC là 1 trong những dòng sp chính của Monrio, được ưa chuộng với khả năng mang đến âm thanh thuần khiết và chất lượng hoàn hảo. Các model amply từng sản xuất thuộc dòng sp này gồm có MC 202, MC 200, MC 205 và MC 207. Với loại Amply MC 207-NC mới nhất – hay còn gọi là MC 207 MKII, “dân” nghe có thể được tiếp cận các công nghệ thiết kế mạch điện tinh xảo cùng với các sản phẩm chất lượngchất lượng âm thanh trên MC 207 NC đã được đưa lên một tầng cao mới, lột tả sự phối hợp một cách tuyệt cú mèo giữa khả năng trình bày, chức năng Amly và tính chất âm thanh.

Mạch khuếch đại của MC 207-NC gần như ko có gì thay thế đối với người đàn anh MC 207, được đặt trên một bo mạch in đơn cỡ lớn, có khả năng cài đặt các nâng cao quan trọng để giúp Amly luôn bắt kịp xu hướng công nghệ. Bo mạch chính đảm nhiệm phần xuất âm và cấp điện cho toàn hệ thống, trong khi bo mạch phụ sẽ đảm nhiệm xử lí hạ âm.

Các sò công suất ở module xuất âm được thiết kế phù hợp với các sử dụng/ âm thanh. Bằng việc kết nối các yếu tố/ theo cấu hình quasi-complementary (các sò bán dẫn được dùng là model NPN), MC 207 NC đem đến khả năng cấp nguồn lên tới 140 watts ở mức trở kháng 8 ohms. MC-207 NC có khả năng kết hợp tốt với nhiều mẫu loa, kể cả seri loa có mức trở kháng thấp nhờ vào cách sắp xếp các sò bán dẫn dòng lớn hiệu quả.

MC 207-NC được trang bị\ một biến thế 500V và 4 tụ lọc điện lớn có công suất 10.000 uF/tụ. Điều này có nghĩa MC 207-NC bảo đảm luôn có nguồn điện phong phú, dồi dào để cung cấp đến loa.

Với cổng tín hiệu đầu vào, MC 207 NC cung cấp cho “dân” nghe 4 cổng tín hiệu vào cao cấpmột cổng A/V Direct giúp loại Amply này có khả năng đóng vai trò như một Âm ly stereo của hệ thống xem phim gia đình. MC 207 NC còn được trang bị\ thêm một cổng pre-out, cho khả năng phối kết/ trực tiếp vào loa sub-woofer. Mặt khácngười dùng còn có khả năng áp dụng 1 module USB (tùy chọn) để mở ra khả năng phối kết/ internet cho MC 207-NC.