Monster giới thiệu ClarityHD: thay thế tai nghe điện thoại

Tai nghe Monster ClarityHD – lựa chọn thay thế tai nghe đi kèm điện thoại

Nhãn hiệu Monster vừa giới thiệu chiếc tai nghe mang tên ClarityHD, được ra mắt như 1 lựa chọn thay đổi mới hơn tai nghe kèm theo di động với chi phí ko cao.
ClarityHD sẽ được tung ra với 2 phiên bản, áp dụng cáp tín hiệu vật lí hay tối ưu cho phối ghép không dây Bluetooth, với trị giá lần lượt 50 và 90USD (tương đương 1,1-2 triệu đồng) tại phân khúc Mỹ. Mức giá này của Monster Clarity ko hề rẻ đối với thu nhập của người Việt, và tốt hơn rất nhiều đối với các tai nghe đi kèm điện thoại. Song với thương hiệu Monster thì có khả năng an tâm phần nào về chất lượng, bởi Monster vốn dĩ là đối tác ra mắt tai nghe cho Beats Audio, và cũng có danh tiếng rất lâu về dây cáp âm thanh.

Monster ClarityHD

Các điểm cần thiết trên sản phẩm này đều được gia cố cẩn thận nhằm ngăn ngừa bị giật đứt, đồng thời áp dụng cáp dẹt để chống rối dây hiệu quả. Sự thoải mái cũng được quan tâm tới khi áp dụng đệm tai cao su mềm mại, hợp tác ống dẫn âm đặt nghiêng để gia tăng độ khít khi đeo. Hãng cũng thiết kế 1 “buồng âm cân bằng” đặc biệt để có được khả năng cách âm nổi bật.
Trong khi thế hệ có dây được thiết kế với 4 màu (đen, trắng, xanh lá cây, hồng), trong khi phiên bản không dây chỉ có hai màu (đen, trắng). Và Monster cũng hỗ trợ pin kép vào mẫu hàng này nhằm nâng thêm thời lượng sử dụng (chưa rõ thời lượng chính xác), và sạc thông qua cổng USB bổ sung/ sẵn trên dây. Noel Lee, đại diện nhãn hiệu Monster, cho rằng: “Các tai nghe “miễn phí” bao gồm di động thường có độ bền rất thấp, đồng thời ko đạt hiệu quả về chất lượng âm thanh cũng như cách ly tiếng ồn. 1 số người thường lặp đi lặp lại việc chọn ra các tai nghe rẻ tiền đó, song Monster lại đưa ra chọn lựa đầu tư lâu dài và chất lượng hay hơn.”