Mophie Power Capsule – Hộp đựng kiêm sạc cho tai nghe không dây

Hộp đựng kiêm sạc không dây Mophie Power Capsule trình làng

Không chỉ smartphone, mà các tai nghe cao cấp ko dây cũng sẽ có những bộ sạc dự phòng riêng dưới dạng hộp hoặc túi đựng bảo vệ như Mophie Power Capsule.
Các tai nghe không dây ngày nay, đặc biệt là các tai nghe in-ear, thường có xu hướng bề ngoài ngày càng nhỏ gọn hơn, nên thời lượng pin thường chỉ ở khoảng 4-8 giờ áp dụng sau mỗi lần sạc. Với những người dùng nhiều, thì các tai nghe đó khó có thể đáp ứng trọn vẹn 1 ngày.

Mophie Power Capsule Hiểu rõ mục đích này, 1 số hãng tai nghe năng động như Mophie đã hợp tác pin sạc dự phòng vào hộp đựng tai nghe, tạo thành một mẫu hàng 2-trong-1, vừa chống sốc hiệu quả, chống rối dây, giữ tai nghe luôn mới, đẹp, vừa có thể sạc, đảm bảo tai nghe luôn có năng lượng hoạt động.
Bộ Mophie Power Capsule được hỗ trợ cổng USB tiêu chuẩn bên trong để phù hợp với hầu hết cáp sạc hiện giờ, Nhà sản xuất đã cố gắng chia bộ nhớ theo ngăn rõ âm để tránh rối dây. Còn việc sạc pin của Mophie Power Capsule sẽ được thực hiện qua cổng microUSB bên dưới.
Dung lượng pin của bộ Mophie Power Capsule lên tới một.400 mAh. Con số này khá nhỏ khi so với sạc dự phòng cho smartphone. Song cần coi trọng rằng pin của tai nghe in-ear nhỏ thường chỉ khoảng 80-100mAh mà thôi, nên số lần sạc đầy tai nghe bằng sản phẩm này có khả năng lên tới 15-20 lần. Mặt khác, với công suất đầu ra tự điều khiển lên tới 1A thì nó cũng có khả năng “chữa cháy” cho smartphone một chút.
Bên cạnh việc sử dụng lót xốp để hạn chế tổn thương do rơi, va chạm tới tai nghe, Mophie cũng hỗ trợ thêm một dải đèn LED đơn sắc để hiển thị dung lượng pin còn lại mặt trong. Kích thước của hộp ở mức 126 x 45 x 84 mm và trọng lượng 128g nên sẽ dễ dàng mang theo hàng ngày.
hiện tại, hộp đựng kiêm pin dự phòng cho tai nghe ko dây Mophie Power Capsule đã được bán tại Mỹ với giá 40USD (khoảng 900 nghìn đồng).