Moshi tung ra mẫu loa AirPlay Spatia: Thiết kế hiện đại, chất âm mạnh mẽ

Moshi bán ra loa AirPlay Spatia đa phong cách

Model AirPlay – một mẫu loa không dây mới của Apple có thể hoạt động với một nguồn phát bất kì, sử dụng hệ điều hành iOS hoặc hoạt động độc lập. Thiết kế bên ngoài của mẫu loa Spatia khá lạ mắt với những đường nét pha trộn giữa phong cách cao cấp và cổ điển.

Theo hãng Moshi, mẫu loa Spatia được trang bị 2 chip DSP để tái hiện dải âm rộng và tích hợp công nghệ Wi-fi, cho phép truyền và phát online từ internet những track âm thanh chuẩn lossless. Bên cạnh đó đối với những người dùng không có nhu cầu sử dụng AirPlay, Moshi cũng cung cấp sẵn một jack cắm 3,5 mm kèm theo bộ loa Spatia để kết nối trực tiếp với nguồn phát.

Spatia được trang bị cấu trúc ngoại hình với hai loa tweeter dome lụa  có đường kính 25mm, hai driver midrange đường kính 70mm và một củ loa subwoofer đường kính 101 mm.

Những driver của mẫu loaa này đều được đặt trong cùng 1 khối chassis và được tích hợp hai ampli Class-D nhằm tái hiện những dải âm cao, trung và trầm rõ ràng, mạch lạc. Người nghe có khả năng điều chỉnh Spatia từ xa thông qua ứng dụng có tên Spatia được tải về miễn phí từ các công ty ứng dụng trên smartphone, tablet. Đồng thời ứng dụng này cũng cho phép người sử dụng tinh chỉnh âm thanh của loa thông qua bộ điều khiển equalizer được tích hợp sẵn. Hiện nay thì hãng Moshi vẫn chưa tiết lộ giá bán và thời điểm lên kệ của mẫu loa Spatia.