Một buổi tận hưởng âm nhạc vui vẻ cùng với loa Tannoy Eclipse 3

Loa Tannoy Eclipse 3 hay và chất

Họ nhanh nhẹn, dễ hiểu và tốt … Chỉ là vui vẻ. Hãy lắng nghe Prince’s 1999 và cụ thể rằng các Eclipses không có vấn đề gì khi nói đến việc có 1 thời gian vui vẻ.Có rất nhiều snap để theo dõi nhịp điệu, một liều tấn công và tinh chế đủ ở ở trên cùng để ngăn chặn những điều trở nên quá khắc nghiệt. Giọng hát của Hoàng tử cũng như quãng bao giờ hết với chất lỏng của Tannoy và tiếng bass trung vị rõ nét.


Chúng tôi chuyển sang sao Mộc của Holst và Tannoys tiếp tục gây ấn tượng. Họ cung cấp 1 liều lượng quy mô chất và mang tới sự thay mới năng động lớn của âm nhạc với rất nhiều niềm tin.Chi tiêu nhiều hơn để mua những mẫu hàng đạt giải thưởng Q Acoustics 3050 (500 bảng) và bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận, hiểu biết và thẩm quyền thấp hơn, nhưng ở mức 300 bảng, chúng tôi chưa từng nghe thấy bất kể đối thủ nào cao hơn.
Tonally những loa ko âm thanh Đặc biệt tinh khiết, nhưng đó ko phải bất ngờ. Ít nhất chúng cũng cân bằng và trơn tru đủ để làm việc chất với 1 loạt các bộ. Sản phẩm/ unfussy bản tốt này là Điều quan trọng cho các diễn giả ngân sách.Chúng tôi hài lòng với khả năng sắp xếp rõ ràng của Tannoy, và sự từ chối của họ để lộn xộn khi mọi việc diễn ra phức tạp. Họ giữ chặt chẽ các sợi khí cụ và giữ mọi thứ ngay cả khi mức âm lượng nâng thêm lên.Những tháp này không tuyệt hay – ko có đối thủ nào chúng tôi nghe được – nhưng chúng thật thú vị và mang tính Thông số trong khi vẫn dễ dàng thiết kế và đối tác.
Những điều này tính cho rất nhiều ở mức giá này. So với những người đứng đầu ngân sách, đây là điều tốt nhất mà chúng tôi đã nghe trong các 5 gần đây. Tannoy tốt.Mặc dù những tháp này không quá cầu kỳ khi nói đến sản phẩm đối tác, nhưng nó sử dụng 1 nguồn chuẩn lượng chuẩn và khuếch đại. 1 Cái gì đó giống như máy nghe CD CD550 của Marantz (300 bảng) cùng với bộ khuếch đại A-9010 của Onkyo (200 bảng) là 1 lựa chọn tốt.Sau khi chạy đúng cách – chúng tôi để chúng chạy trong 1 ngày cuối tuần – những loa này sẽ có hiệu suất tốt.