Một chiếc máy chuyên dụng được SoundAware ra mắt thị trường

SoundAware ra mắt máy nghe MR1: chuyên nghiệp và đa dụng, giá một.700 USD

Hãng âm thanh Nhật Bản Soundware vừa bán ra máy nghe nhạc tiên tiến MR1 với khả năng kết nối đa dụng, chất lượng âm thanh tân tiến cùng mức giá 1700 USD.

SoundAware MR1

MR1 có ngoại hình kim sản phẩm/ toàn thân, với mặt trước có những nút bấm cơ bản. Điểm Nhất là của MR1 đó là những phụ kiện được tặng kèm cho phép máy có thể kết nối với rất nhiều hệ thống khác nhau, biến đây trở thành 1 trong các chiếc máy nghe nhạc đa dụng nhất.

Ngoài cổng 3,5mm thường thì máy còn có cổng Balanced, Line Out kèm Coaxial cùng một phụ kiện với đầu XLR và đầu cắm Balanced để nghe DSD Native
MR1 có khả năng dùng ngay với tai nghe, loa hoặc sử dụng làm DAC cho máy tính, kết nối với dàn loa tại gia và điều khiển qua phần mềm trên di động. Mặt khác, MR1 còn có thể phát nhạc với dàn âm thanh trên Ô-tô dùng cổng Aux dán. Hãng cũng ko quên những kết nối không dây như Bluetooth AptX, Wifi, DLNA và cả Airplay của Apple.

Máy có hai khe cắm mic SD để mở rộng tới 512gb, hỗ trợ cả nhạc PCM và DSD cao cấp.SoundAware MR1 sẽ được phân phối với mức giá 1.700 USD (khoảng 39 triệu đồng).