Moto X4 được giới thiệu ở thị phần Việt với giá nhỏ hơn 10 triệu

Moto X4 giới thiệu thị phần Việt giá 10 triệu thiết kế hai mặt kính, camera kép

Ngày 6/11/2017, Motorola chính thức giới thiệu/ Moto X4 tại Viet Nam, Moto X4 có thiết kế mới, có thể kháng nước và tích hợp cụm camera kép.Moto X4 xuất ra thị phần Việt giá 10 triệu: bề ngoài 2 mặt kính, camera kép ảnh một .1 trong những điểm cách tân trên Moto X4 là camera của máy với chế độ nhận diện địa danh (Landmark Detection), chỉ cần hướng camera về phía bất kì địa danh hay biểu tượng nào, điện thoại sẽ tự động hỏi người nghe có muốn tìm hiểu thêm Thông số về cảnh vật trước ống kính hay ko. Nhất là, Moto X4 có khả năng quét danh thiếp và tự động lưu trữ Thông tin liên hệ đó vào danh bạ. Không chỉ vậy, chế độ bộ lọc khuôn mặt (Face Filters) trên Moto X4 sẽ mang đến các hiệu ứng làm đẹp giúp bức ảnh selfie và video trở nên ấn tượng hơn.

Moto X4 phân phối thị phần Việt giá 10 triệu: ngoại hình hai mặt kính, camera kép ảnh 2
Moto X4 sở hữu cụm camera kép độ phân giải lần lượt là 12MP và 8MP. Chế độ chụp xóa phông tiên tiến và chụp ảnh trắng đen cổ điển hay thậm chí thay mới phông nền cũng được tích hợp sẵn. Công nghệ lấy nét kép tự động theo điểm ảnh (Dual Autofocus Pixel) của Moto X4 hỗ trợ lấy nét nhanh và đem tới hình ảnh tốt lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng đuối.

Một điểm cộng cho Moto X4 là cụm camera kép phía sau sở hữu một camera 8MP góc rộng 120 độ, giúp lưu khung cảnh một cách tốt hơn mỗi khi người sử dụng đi du lịch. Khả năng selfie trên Moto X4 cũng được nâng cấp với camera trước với độ phân giải 16MP. Nếu như chế độ điều chỉnh ánh sáng linh hoạt hỗ trợ cho ra những bức ảnh chất lượng trong điều kiện thiếu sáng, thì Đặc điểm selfie Panorama lại mang đến trải nghiệm chụp ảnh toàn cảnh cao hơn trong điều kiện selfie nhóm.

Moto X4 xuất ra thị phần Việt giá 10 triệu: ngoại hình 2 mặt kính, camera kép ảnh ba
Moto X4 sở hữu thiết kế kim loại và hai mặt kính cao cấp, chất kháng nước IP68 giúp điện thoại dễ dàng sử dụng trong điều kiện ẩm ướt. Bên trong là sự hiện diện của con chip 8 nhân Snapdragon 630, tốc độ 2,2GHz cùng bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ lên đến 64GB (có thêm khe thẻ nhớ mở rộng). Ngoài ra, Moto X4 sở hữu viên pin dung lượng 3000mAh cùng công nghệ sạc nhanh TurboPower cung cấp đến 6 giờ sử dụng chỉ sau 15 phút sạc. Moto x4 sẽ được lên kệ chính thức tại Việt Nam vào ngày 6/11/2017 với giá bán lẻ đề nghị 9.990.000 VND. Sản phẩm sẽ được phân phối tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc cùng chương trình ưu đãi “Tặng vỏ bảo vệ điện thoại cao cấp kèm trả góp lãi suất 0%.