MrSpeakers giới thiệu tai nghe từ phẳng AEON, phiên bản giá rẻ của Ether Flow

Tai nghe từ phẳng MrSpeakers AEON giá rẻ lên kệ

Mới đây, nhãn hiệu tai nghe cao cấp MrSpeakers đã chính thức bán ra model ÆON bao gồm hầu như đầy đủ các công nghệ từ loại ETHER FLOW đầu bảng, song được bề ngoài để rất dễ kéo, có khả năng sử dụng với các nguồn phát cơ bản như máy nghe nhạc hoặc smartphone.

MrSpeakers AEON

Phân khúc tai nghe Hi-Fi ở tầm giá 500-1.000USD lại mới xuất hiện thêm một ứng cử viên rất nặng ký. Đây vốn là thị phần cạnh tranh rất mạnh với những người thích nghe âm thanh chất lượng cao, bởi không phải ai có tài chính đủ mạnh để đáp ứng các tai nghe đầu bảng.
Một số chuyên gia âm thanh được thử nghiệm lần đầu model AEON mới có Đánh giá rằng chất lượng âm thanh mà nó mang lại rất sát so với đàn anh Ether C và Ether C Flow. Và Dan Clark, CEO của MrSpeakers, cho biết họ tính giá bán của mẫu hàng dựa trên giá vốn xuất ra, nên ÆON có tính hiệu quả tốt hơn đối với các tai nghe đắt tiền hơn. Dù vậy, ai cũng hiểu là chỉ cần cải tiến thêm đôi chút ở thị trường âm thanh Hi-End cũng cần rất nhiều tiền.

Những điểm đang Lưu ý nhất trên tai nghe MrSpeakers ÆON gồm:

Driver V-Planar áp dụng công nghệ Trueflow duy nhất/ của MrSpeakers
Khung vỏ làm từ kim seri nhằm đạt trọng lượng chỉ khoảng 340g
Đệm tai lót sợi carbon được cải tiến về độ thông thoáng mà không ảnh hưởng chất âm, đệm đầu bằng da thật
Dùng dây tín hiệu dạng rời DUMMER với jack 3.5mm và jack ¼inch, tương tự mẫu Ether và
Rất dễ kéo, song tiềm năng cao nên ưu tiên áp dụng với các nguồn phát chất lượng
Giá bán chính thức của tai nghe ÆON ở mức 799USD (khoảng 18,2 triệu đồng), song 100 đơn đặt hàng đầu tiên sẽ được giảm giá 100USD.