Mua hàng nhanh hơn cả smartphone chỉ bằng một chiếc nhẫn ở ngón tay

Nhẫn thông minh giúp mua hàng tiện lợi

Nhẫn thông minh Kerv sẽ đem lại trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, đa dụng hơn cả dùng smartphone.
Các ứng dụng hỗ trợ việc mua hàng nhanh ko còn là điều mới lạ. Tuy nhiên, chúng vẫn có một đặc điểm chung đó là gắn chặt với smartphone của bạn. Riêng Kerv thì hoàn toàn khác.

Mua hang tien loi voi nhan thong minh

Kerv là chiếc nhẫn thông minh đem đến trải nghiệm mua hàng nhanh chỉ bằng ngón tay, hiện đang có mặt tại nước Anh. Bạn sẽ ko còn mất thời gian mở smartphone, đăng nhập Apple Pay hay Samsung Pay để thanh toán tại quầy nữa, vì hiện tại nhẫn Kerv sẽ giúp bạn tiết kiệm khối thời gian nhờ công nghệ kết nối tầm gần NFC.
Kerv làm việc trên mạng thanh toán của MasterCard. Người dùng phải đăng kí tài khoản Kerv Virtual Prepaid MasterCard. Một khi thiết bị được kết nối, nó sẽ hoạt động được ở bất kì nơi nào trên thế giới chấp nhận hình thức thanh toán này.
Mặc dù là sáng chế tuyệt vời nhưng Kerv đang vấp phải cáo buộc ăn cắp bản quyền đến từ NFC Ring – nhà sản xuất nhẫn thông minh khác. Sản phẩm của họ đã ra mắt từ năm 2015 và sau đó đã gửi chiếc nhẫn này cho “những vận động viên hàng đầu” sử dụng tại làng Olympic tại Thế vận hội Olympic 2016. NFC Rings hiện đã có thể đặt hàng tại Châu Âu nhưng dự kiến sẽ được phát hành trên toàn thế giới.
Trong khi đó, người sáng lập của Kerv – Philip Campbell lại khá bình thản và cho rằng cuộc tranh chấp này ko phải là vấn đề với hãng sản xuất này trong tương lai.

Mộc Nhĩ