Mua hàng nhanh hơn cả smartphone chỉ bằng một chiếc nhẫn ở ngón tay

Nhẫn thông minh Kerv giúp mua hàng nhanh chóng

Nhẫn thông minh Kerv sẽ mang lại trải nghiệm ưa thích hàng mau chóng, tiện ích hơn cả sử dụng smartphone.

Mua hang bang nhan

Các tiện ích  hỗ trợ việc chọn lựa nhanh chóng ko còn là điều mới lạ. Tuy nhiên, chúng vẫn có 1 Tính năng chung Đó là gắn chặt với smartphone của quý bạn. Riêng Kerv thì hoàn toàn khác.

Kerv là chiếc nhẫn thông minh đem lại trải nghiệm quan tâm hàng nhanh chỉ bằng ngón tay, hiện đang có mặt tại nước Anh. quý vị sẽ ko còn mất thời giờ mở smartphone, đăng nhập Apple Pay hay Samsung Pay để thanh toán tại quầy nữa, giờ đây nhẫn Kerv sẽ giúp bạn tích kiệm khối thời gian nhờ công nghệ phối ghép/ tầm gần NFC.

Kerv làm việc trên mạng thanh toán của MasterCard. người dùng phải đăng ký tài khoản Kerv Virtual Prepaid MasterCard. 1 khi thiết bị được kết nối, nó sẽ hoạt động được ở bất kỳ nơi nào trên Quốc tế chấp nhận hình thức thanh toán này.

Mặc dù là sáng chế hoàn hảo nhưng Kerv đang vấp phải cáo buộc ăn cắp bản quyền đến từ NFC Ring – nhà bán ra nhẫn thông minh khác. mẫu hàng của họ đã xuất ra từ năm 2015 và sau đó đã gửi chiếc nhẫn này cho “những vận động viên hàng đầu” áp dụng tại làng Olympic tại Thế vận hội Olympic 2016. NFC Rings hiện đã có thể đặt hàng tại Châu Âu nhưng dự kiến sẽ được phát hành trên toàn Quốc tế.

Trong khi đó, người sáng lập của Kerv – Philip Campbell lại khá ung dung và cho rằng cuộc tranh chấp này không phải là vấn đề với hãng sản xuất này trong tương lai.