MunroSonic ra mắt bộ đôi loa monitor “cute-phô-mai-que”, giá … ngàn đô

Bộ đôi loa monitor MunroSonic siêu dễ thương và cũng siêu đắt

Nếu 1 ngày nào đó quý bạn bắt đầu chán ngấy dáng vẻ vuông vắn lùi lũi và có phần … Thô kệch của những bộ monitor quen thuộc trong studio của mình, hãy lưu tâm đến bộ cặp loa kiểm âm mới tinh vừa được hãng MunroSonic ra mắt gần đây.
Bộ mẫu hàng được xuất ra lần này của hãng đi kèm hai model loa với tên gọi lần lượt là EGG100 và EGG150. Cả hai đều là những bộ loa được bề ngoài dưới dạng hai đường tiếng truyền thống với 1 tweeter phụ trách các dải tần cao, cùng với một woofer đảm nhiệm toàn bộ phần công việc còn lại.

MunroSonic EGG100

Điểm độc đáo của bộ cặp này nằm ở việc toàn bộ hệ thống driver được đóng yên vị trong thùng loa bằng gỗ MDF và được gia công với thiết kế khá tròn trịa phỏng theo hình dáng của … Quả trứng. Toàn bộ phần Amply dạng bi-wire được đưa ra thành một khối riêng bên ngoài và phối kết/ với các loa thông qua cáp.
Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 model nằm ở mức công suất danh định, rõ ràng EGG100 cho công suất hết tầm 120W, trong khi đó với EGG150 thì có thể lên đến 200W. “dân” nghe có khả năng cấp tín hiệu đầu vào cho loa thông qua đường RCA thông dụng và cả Balanced XLR dành cho các nhân tố pro.
Mặc dù vậy, trái với vẻ ngoài phá cách và vô cùng dễ thương này, cả hai bộ loa đều đòi hỏi chủ nhân phải chi ra 1 số tiền ko hề nhỏ nếu muốn sở hữu chúng. bây giờ EGG100 đang được bán với giá 44,5 triệu đồng – trong khi đó với EGG150 thì lên tới … 67 Triệu đồng.