Music Fidelity giới thiệu bộ tai nghe cân bằng

Bộ tai nghe cân bằng của Music Fidelity trình làng

Bộ tai nghe cân bằng (balanced) từ Music Fidelity là sự phối hợp giữa chiếc MF200B và headamp V90-BHA đều có giá không quá cao, chỉ khoảng 450 bảng Anh.
Kiểu nối cân bằng XLR thường chỉ gặp trên những sản phẩm cao cấp, do đề nghị phải ngoại hình mạch amp kép dạng dual mono. Tuy nhiên, hiệu quả của ngoại hình này cũng rất hấp dẫn. Mà tiêu biểu là tăng gấp cặp công suất, trở kháng giảm một nửa. Theo Music Fidelity thì hệ thống của họ còn giúp âm thanh mượt mà, tốc độ nhanh và tự nhiên hơn, và đáp ứng tốt các tai nghe có trở kháng từ thấp đến cao. Chiếc tai nghe MF200B thực chất được cải tiến từ chiếc MF200 vừa được Music Fidelity sản xuất, với cùng driver 40mm và chất liệu chế tạo, song áp dụng giắc XLR và cáp nối thẳng tới cả 2 driver (chứ không sử dụng dây nối tới 1 bên, và một dây trung gian khác để nối giữa 2 driver).

tai nghe can bang Music Fidelity MF200B va headamp V90-BHA

Còn chiếc headamp V90-BHA được ngoại hình với kích thước rất nhỏ gọn (47x117x70mm), tích hợp cả giắc XLR in / out, RCA input và cổng xuất tín hiệu ba.5Mm thông thường. Cổng XLR được bổ sung một cơ chế khóa cơ học để giữ giắc XLR chắc chắn hơn. Nếu lựa chọn cùng lúc cặp cặp trên, Music Fidelity đưa ra mức giá 450 bảng Anh (tương đương 15 triệu đồng), còn nếu “tậu” lẻ thì giá mỗi sản phẩm là 250 bảng Anh (khoảng 8,3 triệu đồng).